1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cơ hội nào cho ngành in hộp giấy tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức và Xu hướng' bắt đầu bởi msmaianh12, 6 Tháng bảy 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Năm 2015 được coi là một năm đầy thành công của ngành công nghiệp sản xuất hộp giấy. Điều đó đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp trong ngành có những bước tiến vượt bật và cùng với đó thực hiện những mục tiêu tăng trưởng trong tương lai. Dự tính tới năm 2020, ngành in hộp giấy sẽ có những cải cách đáng kể về số lượng và chất lượng, không chỉ đáp ứng tối ưu nhu cầu nội địa mà còn vươn tới thị trường nước ngoài.

  Trong những năm qua, ngành sản xuất bao bì giấy trong đó điển hình là ngành in hộp giấy luôn được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn. Dường như vượt qua khả năng chứa đựng thông thường, cho tới nay, các sản phẩm của ngành đã mang tới những hiệu quả đáng kỳ vọng trong quảng cáo truyền thôn. Và chính vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng cải cách mẫu mã, nâng cao chất lượng nhằm tạo nên hình ảnh một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Vậy đâu là lý do khiến ngành in hộp giấy có những bước phát triển như vậy?
  Đầu tiên, phải nói tới sự phát triển của các ngành công nghiệp trong nước. Và kéo theo đó là nhu cầu về bao bì sản phẩm tăng mạnh. Không những vậy, với mục tiêu “sản xuất xanh, tiêu dùng xanh”, người tiêu dùng lại càng ưa chuộng những mẫu bao bì giấy thân thiện với môi trường.

  Các mẫu in hộp giấy chiếm được sự tin tưởng của các doanh nghiệp bởi nhiều lý do, cụ thể như:

  - Độ bền cao.

  - Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và đóng gói.

  - Có nhiều quy cách phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

  - Sử dụng nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường.

  Chính vì những lý do đó, không chỉ người tiêu dùng ưa thích mà các chuyên gia cũng khuyến cáo nhà sản xuất nên ứng dụng dòng sản phẩm này nhiều hơn. Sử dụng bao bì giấy vừa an toàn với sức khỏe, vừa có khả năng tái chế dễ dàng, tiết kiệm được các chi phí nhiên liệu và xử lý đồng thời tránh các tác động xấu tới môi trường sinh thái.

  Các mẫu in hộp giấy còn đóng vai trò tích cực trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, giúp thể hiện rõ nét những thông tin về thương hiệu và truyền tải có hiệu quả những thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới khách hàng. Dòng sản phẩm này đã mang tới những thành công đáng mong đợi cho hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp cần xác định hướng đi đúng cho ngành in ấn bao bì túi giấy, hộp giấy trong tương lai
   
Từ khóa: hộp giấy, in ấn

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.