Toàn Quốc Có nên nâng ngực nội soi bằng túi nước biển không?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toan0620, 23 Tháng mười 2014.

 1. toan0620

  toan0620 New Member

  Có nên nâng ngực nội soi bằng túi nước biển không?  CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT >> Nâng ngực nội soi - Nâng ngực nội soi bằng túi nước biển  Nâng ngực cho đến nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Việc làm đẹp vòng 1 nhận được sự ủng hộ tích cực từ xã hội. Tuy nhiên với muôn ngàn loại túi ngực với nguồn gốc xuất xứ khác nhau đã gây nên hoang mang cho khách hàng. Có nên nâng ngực nội soi bằng túi nước biển không là câu hỏi chúng tôi rất thường nhận được từ phía chị em. Xin được thông qua bài viết này trình bày rõ hơn về túi nước biển và phương pháp nâng ngực nội soi.


  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?  [​IMG]  Nâng ngực bằng túi nước biển, nước muối sinh lý là một cụm từ rất quen thuộc cách đây khoảng vài năm. Hiện nay thị trường đã xuất hiện thêm loại túi mới làm tăng kích thước vòng một, đó là dạng túi gel. Vậy đâu mới là loại túi tốt nhất? Xin thưa rằng đó là túi gel.  Trước đây hầu hết các ca nâng ngực đều sử dụng túi nước biển, tuy nhiên với loại túi này khi đặt vào một thời gian thường hay có hiện tượng xì van, bể túi gây bất hiện và hoang mang cho khách hàng. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, túi gel ra đời, loại túi này rất mềm mại và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho bộ ngực, đặc biệt không có hiện tượng bể túi.  Túi gel là túi độn ngực chứa dung dịch gel chất lượng bên trong túi. Nhiều xét nghiệm đã được tiến hành kiểm chứng túi gel mang lại sự an toàn vô cùng vượt trội. Khi cắt đôi túi gel, không có tình trạng chảy, bể mà túi vẫn giữ được độ mềm mại, thành khối như ban đầu.  Nâng ngực túi gel không làm ảnh hưởng đến việc lập gia đình và nuôi con bằng sữa mẹ.  Có nên nâng ngực nội soi túi gel không?

  Phương pháp này đang là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ vì những lý do sau:

  - Ngực đẹp tự nhiên, mềm mại

  - Ít đau sau mổ.

  - Thời gian phục hồi nhanh.

  - Không ảnh hưởng tới sinh nở.

  - Không mất cảm giá đầu ngực.

  - Sẹo nhỏ nằm trùng nếp gấp nách nên rất khó phát hiện.

  - Có bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực.

  Việc dùng túi nước biển ngày nay rất hạn chế, nhưng trong 1 vài trường hợp đặc biệt vẫn được sử dụng. Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia vẫn khuyên nên dùng túi gel để đảm bảo tính lâu dài và mềm mại tự nhiên.

  Quan trọng hơn, cần tìm tới những trung tâm có sử dụng các dòng túi gel cao cấp như Allergan, Mentor có thẻ bảo hành trọn đời, đồng thời có thêm thẻ bảo hành của trung tâm đó và phẫu thuật được đảm bảo làm tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế  Liên hệ Hotline 09.6868.1111 hoặc truy cập website: thammyhanquoc.vn ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ NÂNG NGỰC NỘI SOI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)