TP. HCM co sở làm nón snapback giá rẻ, Xưởng chuyên sản xuất nón kết,

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi annguyen91, 25 Tháng sáu 2015.

 1. annguyen91

  annguyen91 New Member

  Gửi Khách hàng Thân mến

  Cơ sở may mũ nón 5 lý do bạn không thể bỏ qua Cơ sở may mũ nón ngay bây giờ
  Lợi thế của quý khách khi đến với cơ sở may mũ nón là xu hướng mới nhất của nhiều doanh nghiệp áp dụng để quản cáo thương hiệu của mình, nhanh hiệu quả.

  Bạn có thể đặt may bất kỳ số lượng mà bạn mong muốn, tôi có thể nhận in, thêu cho Bạn, tuy nhiên một số cơ sở may mũ nón không đáp ứng cho bạn vì số lượng bạn quá ít,

  Kì diệu thay cở sở may nón của chúng tôi giá rẻ hơn rất nhiều so với một số loại cùng chất liệu của các đơn vị khác, đường may cũng như kỹ thuật may tinh xảo, nhìn bắt mắc.

  Thật bất ngờ khi đến với cơ sở may Nguyên Thiệu sẽ tạo điểm nhấn cho Công Ty của bạn gây sự chú ý đặc đối với Công Ty mình,
  Sẽ là động lực chính để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là trong quá trình hội nhập, đổi mới kinh tế.

  Cơ sở may nón Nguyên Thiệu nơi có sức hút lớn nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới, tự hào là Thương hiêu uy tín chất lượng
  Cơ sở may mũ nón chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm mũ nón, sản xuất mũ nón theo yêu cầu, may nón giá rẻ, mẫu mã đa dạng và chất lượng cao cho các khách hàng là tổ chức trong và ngoài nước.

  Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy không chỉ đối với các doanh nghiệp 100% vốn đầu nước ngoài, các Công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp trong nước, các Tập đoàn, các Tổng công ty, các dự án có vốn tài trợ quốc tế, các công ty cổ phần, các công ty TNHH, vv… mà còn với các doanh nghiệp trong khu vực kinh tế tư nhân mà chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

  Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp

  NGUYÊN THIỆU | Xưởng may nón lưỡi trai, mũ lưõi trai

  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

  [T] MS. SƯƠNG: 0934 141 147 – 08 3 6293 9790 (116)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)