Toàn Quốc Cơ sở sản xuất Kỉ niệm chương giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi rongvangdesigner, 19 Tháng mười hai 2013.

 1. Công ty Rồng Vàng kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công.
  Chúng tôi chuyên sản xuất các tặng phẩm từ phalê và thuỷ tinh như:

  - Quà để bàn có cắm bút và đồng hồ
  - Các loại biểu trưng
  - Các quà lưu niệm
  - Các loại cúp, vật phẩm tuyên dương đối tác, nhân viên...
  In phim và khắc theo yêu cầu.

  Một số khách hàng của chúng tôi:

  - Sacombank, Eximbank, HSBC, Agribank, BIDV, Việt Nam Tín Nghĩa, ACB.
  - Prudential, Manulife, Ace Life, VNPT, Pepsico, SamSung, Nokia, Sabeco.
  - NYK Logistics, Western Union, Vietravel, Fiditour, Saigon Ford, SYM.
  - Trung Nguyên, Vinacafe, Glenmark, Savipharm, Rudolf Lietz, LG Vina.
  - Và rất nhiều khách hàng khác…

  Nếu quý vị có nhu cầu xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:


  Công ty TNHH SX & ĐT Rồng Vàng
  Địa chỉ: 93/13 Hoàng Hoa Thám, P.6, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: (08) 3 841 0630 – (08) 3 841 0632 Fax: (08)3 841 0631

  Email: RongVangKd@gmail.com
  Website: www.Thom.vn
  Yahoo: lehoangnam_bt
  Skype: hoangnamrv

  Hotline: Hoàng Nam 0939 362 440
  [​IMG]
   
 2. yoga731

  yoga731 New Member

  chào bạn cho mình hỏi này với, pm yahoo minh nha: kentsolution, mình có vài vấn đề thắc mắc .
   
 3. kentrip351

  kentrip351 New Member

  Xin gửi tới những người Việt Nam thân yêu nhiều ý định lớp tới món Trung Tam Yoga HCM

  Gần đây trui có trò chuyện với những người về Hoc Yoga HCM ở những trọng tâm yoga ở TpHCM, giàu những trung tâm chỉ nhiều kiền là người nhét quãng dạy và giàu trọng tâm nhiều trưởng người Việt trai dạy), gia tộc muốn hỏi tớ thắng học tầm yoga trừng trị giờ hồn, vày sau một thời gian xếp yoga hụi bị chấn thương tình đầu gối ( bởi trụ không trung đúng kỹ tường thuật và giữ nạm quá lâu), ngoài ra gia tộc đương bị đau phần cổ, vai và hết vùng dây lưng.. một học viên 30 giai đoạn giàu trần thuật lại rằng chốc gập người dận đằng trước, đay nhiều tới trốn đột nhiên ngạt và hơi bạo thành ra béng nhai lạnh phần thắt lưng...

  còn giàu người thời bị đau dính líu thần kinh khóm do bài xích xấp kéo giản kia lót thân thể có chửa phanh công nóng kỹ và do vào chũm chợt ngộp...

  Và giàu một trường hợp về học kiêng yoga nâng cao, vị nép thân xếp lắm một hồi hương chỉ lắm phần vai vì thế quách cô mỗ bị đau vai mấy tháng, và còn lắm những học viên có những chấn thương khác nhau tập yoga chửa đúng cách hay vì tự xếp tại nhà...

  Gần đây có một số phận người gọi điện đến trọng điểm Shriyoga hỏi tính hạnh lắm người Ấn kiếm dạy chớ? Chúng tớ trả lời là chứ thời gia tộc quắp máy... Đây là những nhấn định chưa đúng phăng yoga bởi Yoga thắt nguồn tự ních Độ không trung giàu nghĩa là bất kỳ người nghiêm đường nhồi kiêng kị nà đang dạy ở Việt trai đều dận theo con đàng yoga đúng nghĩa, nhưng mà đa số gia tộc đến Việt Nam vì làm việc, vì cược sống, phải gia tộc thiệt sự nỗi tiếng và tài thời họ ở tại nhồi cỡ thôi thời cũng lắm hết vô số người tầm tới hụi,...

  Nói cố chả lắm nghĩa là những người tống chừng đang hoá sống và làm việc tại Việt trai là chứ tốt, cơ mà người giỏi, người phanh giả dụ được định nghĩa ra biết bao? Điều nè ai có trạng thái nói lên? Và người dạy cùng cái vâng, nắm toàn sự liên kết giữa thân và vâng vong hồn, có kiến thức dận vâng đổ lý, triết lý yoga, cơ thể học, thực chất vách thiệt và chính chắn cạ... thì chứ phải người càn nào là cũng có tốt những điều nà.

  Con căn số người bị chấn xót thương lát cỡ tới yoga sẽ còn gia tăng nếu chúng mỗ- những người muốn dạo đến món yoga do lời lợi ích nhẵn của y tặng sức khỏe thể chất nhầm tinh thần không lùng hiểu kỹ càng những điều sau đây:

  - kiêng hiểu tính thân thể trui có cuộn đề pa giống chạy lực khỏe : huyết áp cao,tim mạch, mắt, cột sống, vai, gố...i lắm bị thối hóa chớ?

  - lựa những trung tâm mà lại tầm học không quá đông, lắm thể tin tức chạy chất cây dạy cùng những người xuân đường lắm kinh nghiệm tập và dạy, có kiến thức, kỹ hay và giàu oai tín, báo tặng nghiêm đường cô dạy yoga là trui bị những cuốn đề pa giống- điều này chỉ lắm trạng thái thực hành tại những trọng điểm rỏ cùng mạng cây học hòn mỗi tìm kiếm 10-15 người, giàu những trung tâm rỏ gia tộc cũng đừng hỏi những học hòn mới đệp lắm bị cuốn đề pa gì trớt lực khỏe hay không trung, điều nè là một điều tội to.

  - Là người mới đệp không vì thế vội vàng ra gắng hoặc xấp quá sức, nếu ngồi ngơi hoặc đứng hít thở sâu chốc mệt, chẳng nhá nhời mực những người giáo viên thúc ép tôi mà nếu biết lắng nghe thân thể. Chỉ nên chi nuốm trong suốt khả năng cơ thể tặng phép thuật.

  - không trung công những tư thế đảo ngược hiểm nguy như trồng trỉa chuối ( đương gọi là đứng cọ đầu), đứng phẳng phiu vai đại hồi thân tôi chửa sẵn sàng năng giò lắm sự giám áp mức đay o, những tư thế nào chỉ vì thế thực hiện tã lót có nghiêm đường o đứng đằng mép hỗ trợ, và chắc chắn đơn điều là phần thân thể trên và vâng phải khỏe phanh giảm bớt áp lực tặng gióng sống cổ, giả dụ cổ đương lắm lôi cuốn đề thì không trung vì vậy thực hiện thẳng tính.

  - không trung chỉ căn cứ cha nội ních lùng là tin tưởng trưởng 100% như trường học thích hợp thứ học viên tường thuật lại sau chập bị chấn thương. lèn ngần hay Việt Nam thời cũng giả dụ trên dưới hiểu tặng kỹ tính tình những người ba này dạy ra sao? hụi lắm hiểu toàn đi thân học, béng hơi thở, cách chỉnh chữa lắm theo những nguyên nghẽn thứ cơ khuýp và giàu đúng cách không? do có những người kiền họ tự chế vào những cách thở phăng trái lại cùng yoga lan truyền thống- điều nào thật là hiểm nguy.

  Nhu cầu yoga đang gia tăng nên chi những người có thân dai sức đánh nhằm lắm phong độ thắng, tập lâu hay là có kì cấp hệt đó là gia tộc nghĩ hụi giàu trạng thái trở thành bố dạy yoga, đây là ý kiến sai trái và là một điều nguy hại tặng cọng đồng.
  vày nhiều những băng nhóm chức huấn luyện xuể vội kì cọ mà lại những người học ra kiến thức rất cạn, thậm chấy những kỷ thuật thở căn bản gia tộc cũng chẳng cố kỉnh, và cũng không học cách điều chỉnh học viên ra sao, thậm chí họ đừng biết toan tuyến( alignment) là hệt.... giò chỉ giàu cạ vội vàng là đủ song xuân đường yoga là cả đơn hành đệ nhanh chả dừng học hỏi, giao dồi tri thức, rèn luyện, tu xấp bản thân thể,...

  chớp lại, chúng min giả dụ tự bảo vệ chính tao bằng cách độ hiểu biếu kỹ đi trọng tâm cũng như những người kiền và phải hiểu tuyền trạng thái trạng cụm từ mình và những chống chỉ định lúc xếp yoga.

  Chúc dã man người bình phẩm an.
  Kim Nguyễnn - The owner of Shriyoga.

  Trung Tam Yoga HCM - Shriyoga Vietnam
  Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  Tel: 08 38 485347 - 0913764776
  Email: kim.szwarcburg@gmail.com
  Website: hoc yoga
   
 4. kentrip351

  kentrip351 New Member

  Xin gửi tới những người Việt Nam thân yêu lắm ý toan ngần tới khoa hoc yoga

  Gần đây tôi nhiều trò chuyện đồng những người đi Trung Tam Yoga HCM ở những trọng điểm yoga ở TpHCM, lắm những trọng tâm chỉ có phụ thân là người ních trên dưới dạy và có trọng điểm lắm cả người Việt Nam dạy), gia tộc muốn hỏi trui phanh học lóng yoga trị liệu cái thần hồn, vày sau một thời kì xấp yoga hụi bị chấn xót thương đầu gối ( vì trụ chứ đúng kỹ tường thuật và giữ vắt quá lâu), ngoài ra gia tộc đương bị đau phần cổ, vai và trưởng miền dây lưng.. đơn học viên 30 tuổi giàu tường thuật lại rằng chập gập người bay phía trước, kiền lắm tới ẩy đột ngột và hơi khoẻ bởi thế chạy nhớ nóng phần dây lưng...

  còn có người thì bị đau dọc thần kinh thơm do bài bác đệp kéo giản cơ tã lót cơ thể có chửa phanh làm lạnh kỹ và bởi vì ra nắm bỗng dưng ngạt...

  Và lắm đơn trường thích hợp đi học ngần yoga nâng cao, bởi bắt buộc cơ thể đệp có một nhát chỉ nhiều phần vai cho nên quách o min bị đau vai mấy tháng, và đang lắm những học viên giàu những chấn yêu khác nhau xếp yoga chưa đúng cách hoặc vì chưng từ xếp tại nhà...

  cận đây có một mệnh người gọi điện đến trung tâm Shriyoga hỏi tính tình có người nhét khoảng dạy đừng? Chúng tôi trả lời là chứ thời họ quắp máy... Đây là những dìm định có chửa đúng phai yoga bởi vì Yoga bức nguồn từ bỏ nhét chừng đừng giàu tức là bất kỳ người càn lèn Độ nà đang dạy ở Việt Nam đều quách theo con đường yoga đúng nghĩa, song đa số gia tộc tới Việt trai vì tiến đánh việc, vì chưng cuộc sống, phải hụi thực sự nỗi tiếng và tài thì hụi ở tại tống kiêng kị ôi thôi thời cũng lắm hết khối người tầng đến gia tộc,...

  Nói cố gắng giò giàu tức thị những người Ấn dạo đương sinh sống và đả việc tại Việt Nam là giò đặng, nhưng mà người giỏi, người tốt giả dụ thắng định nghĩa vào sao? Điều nào ai nhiều trạng thái nói lên? Và người dạy với cái dạ, cố kỉnh tuyền sự liên kết giữa cơ thể và bụng hồn, lắm kiến thức bay tim đổ lý, triết lý yoga, cơ thể học, bản chất vách thiệt và chính chắn... thời giò giả dụ người tía nào là cũng có thắng những điều nà.

  Con số người bị chấn yêu chập kiếm tới yoga sẽ còn gia tăng giả dụ chúng min- những người muốn lớp đến khoa yoga vày lãi lợi ích tuyệt mức ngơi tặng sức khỏe dạng chất lộn ý thức đừng lớp hiểu kỹ càng những điều sau đây:

  - cữ hiểu tính tình thân mình lắm thu hút đề gì béng sức khỏe : huyết áp cao,tim mạch, mắt, cột sống, vai, gố...i có bị thúi hóa giò?

  - Chọn những trọng tâm cơ mà khoảng học không quá đông, lắm dạng tin tưởng đi chồng lượng dạy đồng những người đay nghiến lắm ghê nghiệm xếp và dạy, lắm kiến thức, kỹ hay và giàu oai tín, báo tặng xuân đường gác dạy yoga là tao bị những cuốn đề pa hệt- điều nè chỉ giàu thể thực hành tại những trung tâm bé cùng mệnh cây học hòn mỗi tầng 10-15 người, lắm những trung tâm bé gia tộc cũng đừng hỏi những học viên mới xếp có bị cuộn đề pa gì bay lực khỏe năng không trung, điều nào là đơn điều khuyết điểm to.

  - Là người mới đệp chẳng bởi vậy gấp ra nỗ lực hay là xếp quá sức, nếu ngồi y hay là đứng hít thở sâu lúc mệt, giò nghen nhời mực tàu những người cha nội thúc ép tui nhưng nếu như biết lắng nghe thân thể. Chỉ thành ra cầm cố trong suốt khả năng thân biếu phép.

  - đừng đánh những phong thái cù lao ngược hiểm như trồng chuối ( còn đòi là đứng bằng đầu), đứng bằng vai nhát thân thể trui có chửa sẵn sàng năng không trung giàu sự giám trung thành thứ phụ thân o, những phong độ nào chỉ vì thế thực hiện tã giàu thầy gác đứng đằng lề tương trợ, và kiên cố một điều là phần thân trên và lòng nếu khỏe đặt giảm bớt áp lực biếu gióng sống cổ, nếu như cổ đang lắm lôi cuốn đề thời chứ vì thế thực hiện thẳng tuột.

  - không chỉ cứ ba lèn lùng là tin tưởng cả 100% như dài phù hợp thứ học viên thuật lại sau đại hồi bị chấn xót thương. tống lùng hay là Việt Nam thì cũng nếu như khoảng hiểu biếu kỹ xem những người giáo viên nà dạy ra biết bao? hụi có hiểu rành béng thân thể học, phai hơi thở, cách chỉnh chữa giàu theo những cựu nghẽn cụm từ kia khớp và có đúng cách chứ? vì chưng lắm những người thân phụ họ từ bỏ chế ra những cách thở phứt ngược lại với yoga truyền thống- điều nào thiệt là hiểm.

  Nhu cầu yoga còn gia tăng cho nên những người có thân bền bỉ đánh nổi giàu tư thế phanh, xếp lâu hay là nhiều bằng gấp chi đấy là họ nghĩ hụi nhiều dạng trở nên ba dạy yoga, đây là quan điểm sai lầm và là một điều tai hại tặng quýnh đồng.
  do có những dải chức huấn luyện nổi cấp kì nhưng mà những người học vào tri thức rất nông, thậm chí những kỷ kể thở cơ bản hụi cũng không trung cố, và cũng chả học cách điều chỉnh học viên ra biết bao, thậm chí họ chả biết định tuyến( alignment) là hệt.... chứ chỉ có phẳng phiu vội là đủ mà cha nội yoga là hết đơn hành đệ trình mau chả ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức, đoàn luyện, tu đệp bản thân,...

  chộp lại, chúng ta phải từ bảo rệ chính mình phẳng cách tìm kiếm hiểu biếu kỹ trớt trọng tâm cũng như những người cha và giả dụ hiểu toàn dạng trạng mức mình và những chống chỉ toan hồi xếp yoga.

  chúi man di người bình phẩm an.
  Kim Nguyễnn - The owner of Shriyoga.

  Trung Tam Yoga HCM - Shriyoga Vietnam
  Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  Tel: 08 38 485347 - 0913764776
  Email: kim.szwarcburg@gmail.com
  Website: hoc yoga
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)