Toàn Quốc Công bố phụ gia thực phẩm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Bacgiagia, 3 Tháng chín 2015.

 1. Bacgiagia

  Bacgiagia New Member

  Phụ gia thực phẩm là hàng hóa quan trọng, nhưng lại liên quan trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng nên thủ tục nhập khẩu hàng hóa này phức tạp, nếu bạn đang cần được tư vấn về thủ tục hồ sơ xin công bố phụ gia thực phẩm hãy liên hệ ngay tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé !

  [​IMG]

  Phụ gia thực phẩm và thực phẩm được các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và phân phối hàng hóa trong nước ký kết sử dụng dịch vụ công bố phụ gia thực phẩm tại Việt Tín rất nhiều. Chúng tôi là một trong các địa chỉ tư vấn đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn công bố sản phẩm của mình.

  Lưu ý: các doanh nghiệp phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Theo quy định của Nhà nước, các phụ gia thực phẩm trước khi đưa ra lưu thông tiêu thụ trên thị trường phải làm thủ tục công bố chất lượng phụ gia thực phẩm tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Các tổ chức, cá nhân muốn kinh doanh phụ gia thực phẩm phải gửi hồ sơ xin công bố chất lượng phụ gia thực phẩm lên Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm phê duyệt, nếu phụ gia thực phẩm đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm sẽ được Cục cấp giấy chứng nhận công bố chất lượng phụ gia thực phẩm và được lưu hành tự do trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)