TP. HCM Công dụng của rượu vang với sức khỏe

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi shareseoweb, 29 Tháng bảy 2015.

  1. shareseoweb

    shareseoweb Member

    Bạn đã biết rượu vang đỏ hay còn biết đến là rượu nho đỏ cũng là một loại rượu vang ngon không kém gì rượu vang trắng, loại rượu này được tạo thành từ các chủng loại nho sậm màu như đen, tím hoặc đỏ. Ngoài ra, tuổi thọ trên thị trường của loại rượu vang đỏ cũng nhỉnh hơn những dòng rượu vang khác vì lúc mới cho vào thùng gỗ sồi dòng rượu này thường có hàm lượng chất tannin cao do đó cần được trải qua một giai đoạn đủ lâu để chất tannin có thể tan vào rượu và sinh ra mùi vị đặc trưng.

    [​IMG]

    Dòng rượu vang đỏ thường mang lại các lợi ích mà mọi người có thể không nge đến như: ngăn ngừa sâu răng, chống lại bệnh phổi kinh niên, tăng hiệu suất của quá trình tập luyện thể chất, điều hòa lượng đường trong máu, giúp giảm nguy cơ tiểu đường …

    Các loại nho thường được sử dụng để tạo nên thương hiệu rượu vang nổi tiếng này : Merlot, Zinfalden, Carignane, .... Mỗi hãng rượu sẽ tuân theo các công thức sản xuất và pha chế riêng để tạo ra những hương vị độc đáo cho dòng rượu ngoại nhập này, nhưng được ưa chuộng trên thị trường rượu ngoại nhập thường bao gồm những hương vị như: mùi quả lý chua, mùi anh đào, mùi khói, … Tuy nhiên, bạn không nên uống rượu vang đỏ chung với những đồ ăn hải sản vì chúng sẽ gây ra vị tanh rất khó chịu sau khi sử dụng, nhưng với thịt đỏ thì chính là một chọn lựa tuyệt vời do thành phần tannin lớn trong rượu sẽ giúp ta ăn ngon hơn với thịt ngọt hơn, mềm hơn và nhiều nước hơn. Nhưng không vì vậy mà ta gắn chặt theo nguyên tắc này, đôi lúc những món hải sản được chế biến với nhiều gia vị thì chúng ta lại nên uống vang đỏ là rượu vang ngon nhất.

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)