Công nghệ khắc laser trên inox có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'In kỹ thuật số - In phun - In laser' bắt đầu bởi Phạm Hương, 26 Tháng mười 2018.

 1. Công nghệ khắc laser trên inox luôn luôn tạo ra sản phẩm sắc nét, tinh tế, chất lượng. Khách hàng có thể khắc mọi hình ảnh, hoa văn, họa tiết trên bề mặt inox. Với khả năng khắc chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết nhỏ một. Chính vì vậy khắc laser inox luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng khi sử dụng.

  [​IMG]
  Công nghệ khắc laser trên inox

  Ưu điểm vượt trội của công nghệ khắc laser đem lại

  Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là độ chính xác tuyệt đối

  Công nghệ khắc laser hiện đại, quá trình gia công được thực hiện một cách tự động hóa. Với sự kết hợp trực tiếp giữa hệ thống máy khắc và máy tính. Do đó trong quá trình khắc trở nên thể dễ dàng. Có thể điều chỉnh độ nông sâu của đường từng đường khắc.

  Giúp tiết kiệm thời gian

  Với chất liệu inox nếu khắc bằng phương pháp truyền thống thì rất mất thời gian. Phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ. Chất lượng sản phẩm khắc ra không được tốt như mong đợi nhất là khi thực hiện những đơn hàng lớn thì rất khó khăn.

  Công nghệ khắc laser lên inox ra đời chính là giải pháp giải quyết được những hạn chế của phương pháp truyền thống. Với khả năng khắc siêu nhanh, chính xác tuyệt đối giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Thời gian khắc cực nhanh, đối với những khách lẻ, khắc với số lượng ít có thể nhận lại sản phẩm sau 3 đến 5 phút. Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp khắc laser, được khách hàng đánh giá rất cao.

  [​IMG]
  Mẫu khắc laser trên inox

  Giúp tiết kiệm chi phí

  Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm. Nhờ ứng dụng công nghệ laser cắt khắc inox nên chi phsi khắc rẻ hơn rất nhiều. Cùng với khả năng khắc chính xác, giảm thiểu tối đa những sản phẩm hư hỏng, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Giá thành khắc laser lên inox, khắc laser kim loại rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp khắc thủ công truyền thống.

  Địa chỉ khắc laser trên inox Hà Nội

  Cắt khắc laser An Khánh luôn khắc laser giá rẻ, chất lượng. Theo yêu cầu của khách hàng, khắc nhanh lấy ngay sau 3 phút. Khách hàng có thể khắc mọi hoa văn, hình ảnh, chữ, họa tiết lên trên bề mặt inox. Đến với An Khánh bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

  Khách hàng quan tâm dịch vụ khắc laser giá rẻ An Khánh cung cấp xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0961237328 để được tư vấn và hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)