1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi xcsuri, 14 Tháng năm 2016.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc ngày càng phát triển rầm rộ đã trở thành hình tượng phong cách chủ yếu của hầu hết các bạn trẻ Châu Á, khi muốn ước mơ có vẻ đẹp nâng mũi hài hòa và đẹp.

  Trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật thành công trong nhiều năm qua, các các bác sĩ phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D 25 năm qua luôn làm tròn trách nhiệm là một trong những trung tâm phẩm thuật uy tín nhất cả nước. Trung tâm ứng dụng thành công trong kỹ thuật 3D nâng mũi mới nhất của Mỹ để tạo nên một phương pháp hoàn mỹ cho ca làm đẹp nâng mũi.

  [​IMG]

  Tại Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D sẽ giúp làm lại cấu trúc sụn vách ngăn để làm sao chiếc mũi chắc chắn bên trong và một dáng mũi Hàn Quốc S line bằng các phương pháp chuyên nghiệp như sụn Tutoplast, megaderm, sườn, sụn vách để làm sao mũi của khách hàng cao, đẹp, thon gọn.

  – Về mặt khoa học: Sẽ chỉnh hình cấu trúc sụn mũi của khách gọi là nâng mũi cấu trúc.

  – Về mặt thẩm mỹ: Sẽ tạo nên phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S line, làm nên các khuôn mẫu mũi chuẩn, thon gọn với khuôn mặt khách hàng.

  Trước khi tiến hành quyết định nâng mũi làm đẹp của mình, khách hàng cần tìm hiểu các trung tâm nâng mũi uy tín để đảm bảo chất lượng, mang lại một chiếc mũi đẹp bền và dáng mũi trở nên thọn gọn, đầu mũi cao lên. Thành công của cuộc phẫu thuật là không gây lộ sống mũi, đỏ da chiếc mũi, phần mũi thon gọn không bị hư hỏng, lệch sang bên chỉ trong 1 lần nâng mũi. Và đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ của trung tâm không chỉ có kinh nghiệm cao mà phải tinh tế, chọn lựa và nhất là cách làm nhẹ nhàng, chính xác, không gây cho mọi người có cảm giác đau.

  Các nơi làm nâng mũi S line chắc chắn và an toàn đảm bảo chỉ tiêu phẫu thuật cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu sụn nhân tạo hoặc tự thân.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.