Công ty dịch vụ bảo vệ cần được chú trọng phát triển về chất lượng

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hajnguyen, 5 Tháng một 2015.

 1. hajnguyen

  hajnguyen New Member

  Hiện nay, các công ty luôn ý thức cần tăng cường mạnh mẽ chế độ an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn sản xuất và những điều kiện cần thiết cho doanh nghiệp cũng như người lao động. Một trong những công cụ hiệu quả giúp các doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh chính là việc “bắt tay” cùng các công ty bảo vệ chất lượng cao, triển khai mô hình bảo vệ chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trong mô hình hoạt động của công ty. Có thể kể đến những cơ quan, doanh nghiệp sử dụng mô hình này như: ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, nhà máy….

  Điều đáng lo ngại nhất của thị trường chính là việc “cung” không đủ “cầu”, khi sự tăng trưởng của các công ty bảo vệ uy tín luôn tỉ lệ nghịch với số lượng và nhu cầu hiện có của xã hội. Làm thử một phép tính đơn giản, trong một tòa nhà với hàng trăm văn phòng, công ty lớn nhỏ khác nhau, thì cũng cần chừng ấy số lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, vừa mang đến sự an toàn, vừa đem lại hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng, nhất là những ngành liên quan đến tài chính như: ngân hàng, kho bạc…Một số trường hợp ghi nhận khách hàng gặp phải những tổn thất không nhỏ khi làm việc cùng những công ty bảo vệ kém chất lượng, không uy tín.

  Không có bất cứ thang đo hay quy định nào từ các cơ quan chức năng kiểm tra và đáng giá những công ty bảo vệ chất lượng. Do đó, để tự bảo vệ mình, khách hàng nên phối hợp cùng nhiều cơ quan có thẩm quyền làm việc thật cụ thể với các công ty bảo vệ bằng văn bản, thảo luận kỹ lưỡng những điều khoản thực hiện trong quá trình hợp tác, từ đó quyết định sử dụng những dịch vụ bảo vệ uy tín và an toàn nhất.

  Nhân viên bảo vệ của Thăng Long Security là những vệ sỹ trẻ, khỏe, yêu nghề và năng động. Họ đã được tuyển chọn khắt khe từ nhiều nguồn, chủ yếu là các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực lượng vũ trang, công an phục viên và được trực tiếp giảng dạy nghiệp vụ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh, để trở thành những vệ sỹ chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đực tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, tinh thông về nghiệp vụ bảo vệ, biết gắn liền trách nhiệm của minh với quyền lợi của khách hàng, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất nhất với phương châm "TRUNG THÀNH - KỶ LUẬT - TRÁCH NHIỆM".
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)