Công ty King Steel chuyên xây dựng và thiết kế nhà thép tiền chế - nhà xưởng

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nauy2904, 15 Tháng mười 2014.

 1. nauy2904

  nauy2904 New Member

  Công ty Thiết kế thi công nhà xưởng – nhà thép tiền chế King Steel tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất.

  [​IMG]

  Với những mặt bằng tổ chức sự kiện bị hạn chế về đất để xây dựng, chúng tôi sẽ đưa ra kiểu thiết kế kiểu “ mô đun”. Với kiểu thiết kế này nó giúp cho chúng ta có thể lắp đặt theo rất nhiều dạng kết cấu, kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào hạn chế của khách hàng.

  Ngoài ra nhà thép tiền chế đưa ra những mẫu thiết kế linh hoạt và ấn tượng với các kiểu kết cấu hai ba tầng giúp cho khách hàng lựa chọn một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Với thiết kế thi công nhà xưởng - nhà tiền chế của công ty King Steel chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, chất lượng thép hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm tạo ra nền tảng vững chắc đối với khách hàng. Rất mong được Quý Khách quan tâm và chia sẻ, công ty chúng tôi chân thành cám ơn. Thân !!!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)