Hà Nội Công ty nào có vốn hóa cao nhất trên thế giới.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duythanhuct001, 27 Tháng một 2015.

 1. Công ty nào có vốn hóa cao nhất trên thế giới.

  [​IMG]
  Giá trị vốn hoá thị trường là thước đo quy mô của một doanh nghiệp, là tổng giá trị thị trường của doanh nghiệp, được xác định bằng số tiền bỏ ra để mua lại toàn bộ doanh nghiệp này trong điều kiện hiện tại.  Nhiều khi giá trị vốn hóa thị trường không phản ánh đầy đủ giá trị doanh nghiệp, nhất là đối với các công ty đa quốc gia. Do vậy chúng ta chỉ có thể xác định được giá trị của việc đăng ký thành lập doanh nghiệp bằng các tiêu chí minh bạch trên sàn chứng khoán và chỉ áp dụng cho các công ty đã niêm yết cổ phiếu.  Sau đây là top công ty có vốn hóa cao nhất trên thế giới:  Apple Inc với 603,3 tỉ USD: đây là công ty có những sáng tạo đột phá mang thương hiệu Apple. Tổng mức doanh thu của công ty này chỉ sau SamSung với tổng doanh thu 170 tỷ USD và tổng tài sản 207 tỷ USD.  Exxon Mobil với 407 tỉ USD: Đây là công ty dầu khí niêm yết lớn nhất trên thế giới, sản xuất ra 3% sản lượng dầu trên toàn cầu dù luôn dính vào “scandal” tràn dầu, các thông lệ kinh doanh,… Công ty này là một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới với tổng tài sản 346 tỷ USD.  Google với 390,3 tỉ USD: đây là một tập đoàn tìm kiếm trên Internet đa quốc gia với nhiều công ty mà nó sở hữu cổ phần, bao gồm Gmail, Google, YouTube,… Doanh thu của năm 2013 của công ty này lên tới 10 tỷ USD, nâng tổng tài sản lên tới 110 tỷ USD.

  Với doanh thu gần 10 tỷ USD từ năm 2012-2013 và tổng tài sản tăng lên 110 tỷ USD vào năm ngoái, Google tiếp tục đi lên với giá trị vốn hóa hiện đạt mức 390,3 tỷ USD  Johnson & Johnson với 302 tỉ USD: công ty này là chủ sở hữu của nhiều thươn g hiệu tiêu dùng phổ biến như Tylenol, kính áp tròng Acuvue, Clean and Clear và nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm cho trẻ em Johnson & Johnson Baby. Việc kinh doanh dược phẩm chiếm gần 30% tổng doanh thu của công ty này  Microsoft với 382,4 tỉ USD: đây là công ty đi đầu trên thị trường máy tính cá nhân và các hệ điều hành thông dụng cho người dùng. Tuy nhiên, trong thị trường game gia đình và smart phone, công ty này không đem lại thành công nhiều. Tổng tài sản của công ty này lên tới 172,38 tỷ USD.  Wells Fargo: 261,2 tỷ USD

  Là một trong “Big Four” về ngân hàng ở Mỹ, Wells Fargo có giao dịch tài chính ở 35 quốc gia trên thế giới với gần 70 triệu khách hàng. Tính đến năm ngoái, Wells Fargo là ngân hàng lớn nhất toàn cầu với chỉ riêng giá trị vốn hóa thị trường và vẫn giữ vị trí thứ 4 ở Mỹ dựa trên tổng tài sản.

  Với giá trị vốn hóa đạt 261,2 tỷ USD cùng với mức lợi nhuận 21 tỷ USD năm 2013 và tổng tài sản 1,5 nghìn tỷ USD, Wells Fargo tiếp tục củng cố vị trí là một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới sau cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua.  Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các công ty có vốn hóa cao nhất thị trường quốc tế là những công ty sở hữu thương hiệu phổ biến, không mấy xa lạ với người dùng. Họ có những sản phẩm chiến lược và thiết yếu mọi người sử dụng hàng ngày. Có thể là các thương hiệu hạng sang hoặc bình dân nhưng với chiến lược kinh doanh rõ ràng làm tỷ lệ vốn hóa thị trường càng ngày tăng cao. Khối lượng tài sản của họ tăng lên từng phút, từng giờ.  [​IMG]


  Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ 24h


  Chuyên lập báo cáo tài chính, Kế toán thuế trọn gói, Quyết toán thuế, thanh lap doanh nghiep , Thay đổi đăng ký kinh doanh, Giải thể, Mua bán, sát nhập công ty Chính xác, Nhanh chóng, Minh bạch.

  ( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí)

  Liên hệ Hotline: 0917673366 / 0909 016 286 / 0989 195 703 / 04.66845153  Xem thêm:

  thu tuc xin cap giay phep kinh doanh

  thành lập doanh nghiệp trọn gói
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)