Toàn Quốc Công ty thiết kế logo cho công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vichienthang, 13 Tháng một 2018.

 1. vichienthang

  vichienthang Member

  thiết kế logo giá rẻ cho mỗi doanh nghiệp cần bảo đảm thể hiện đúng tính chất của doanh nghiệp ấy. Mẫu logo công ty xây dựng mà Rubee xây cất luôn hướng về sự đơn giản và dễ dàng và giàu chân thành và ý nghĩa phát triển, bền vững, cân xứng để các doanh nghiệp sử dụng lâu dài.
  Kinh nghiệm khi kiến tạo logo công ty xây dựng

  Về màu sắc:


  [​IMG]
  Thiết kế logo công ty xây dựng cần đặc biệt chăm chú đến màu sắc. Mẫu logo công ty xây dựng thường sử dụng các màu sắc như đỏ, vàng, xanh, nâu để đưa về cảm hứng vững chãi, mạnh mẽ, tự tin. Trong khi màu đỏ hay nâu tượng trưng cho sự bền vững và kiên cố và vĩnh cửu thì màu xanh da trời dương lại mang cảm xúc tin yêu và chuyên nghiệp.
  Màu xanh lá cây cũng tiếp tục được sử dụng và trở thành xu hướng mới cho Logo các công ty xây dựng, mang lại xúc cảm gần gũi với môi trường. Màu vàng lại thường gây ấn tượng bởi sự trẻ trung và năng động.
  [​IMG]
  Về Font chữ:

  Các mẫu logo công ty xây dựng thường ít khi mở ra với những nét chữ mềm mại, quá uốn lượn. Nhìn chung, Font chữ đặc điểm được sử dụng phần nhiều trong số logo công ty xây dựng là Font chữ thẳng với những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, thường có chân để thể hiện sự vững chãi, tự tin.
  Về hình tượng trong logo công ty xây dựng:

  Có nhiều cách để thể hiện biểu tượng trong Logo công ty xây dựng. Cách hay sử dụng nhất là sử dụng hình ảnh ngôi nhà hay một phần của ngôi nhà như cửa, cánh cửa, cột, gạch gắn liền với ngành nghề của doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp cũng muốn sử dụng hình tượng dễ dàng từ tên ghép của thương hiệu thể hiện sự vững mạnh của doanh nghiệp.
  Nhìn chung, hình tượng trong mẫu logo công ty xây dựng không cần quá cầu kì, chỉ cần nổi bật được xem chất ngành nghề hoặc một điểm lưu ý nhận diện đặc biệt nào đó của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp đến với đúng đối tượng người sử dụng người tiêu dùng là đã thành công.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)