Hà Nội Công ty thu mua thanh lý máy chiếu cũ giá cao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranthuxuan2512, 4 Tháng một 2015.

 1. Công ty cổ phần Tân .Việt chuyên thu mua thanh lý máy chiếu(projector). Các loại máy chiếu cũ, hỏng không sử dụng được hoặc các loại máy chiếu quý khách không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi sang máy mới.
  Chúng tôi sẽ đánh giá đúng thực trạng của máy và trả giá theo đúng tình trạng. Đặc biệt, chúng tôi có chương trình đổi máy cũ lấy máy mới, nhắm giúp quý vị có nhu cầu nâng cấp đổi máy mới có cấu hình cao hơn, tính năng tốt hơn.
  Công ty thu mua thanh lý máy chiếu cũ giá cao tất cả các loại máy chiếu cũ đã qua sử dụng, các loại máy chiếu hỏng, không thể sử dụng được với giá cao nhất, thủ tục nhanh gọn. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đánh giá đúng tình trạng và giá trị còn lại của máy. Hãy liên hệ chúng tôi khi quý vị cần thanh lý máy chiếu.
  Mua máy chiếu Optoma cũ, thu mua máy chiếu Panasonic cũ, thu mua máy chiếu Sony cũ, thu mua máy chiếu Viewsonic cũ, thu mua máy chiếu Toshiba cũ, thu mua máy chiếu Nec cũ . . . tất cả các dòng. Optoma bị đốm màn hình, máy chiêú Optoma không lên nguồn, máy chiếu Optoma hỏng bóng đèn, máy chiếu Optoma bị hỏng nguồn, máy chiếu Optoma cũ chúng tôi đều mua hết. Chúng tôi luôn đánh giá đúng giá trị thực của máy, trả giá cao nhất thị trường.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN. VIỆT
  Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc long Quân, Hà Nội
  Điện thoại: 04.3557.8812/0902.214.168
  Website:http://tanvietjsc.com/
   
 2. gift4u

  gift4u New Member

  Ủng hộ bác lên top
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)