Công việc giúp các mẹ “Bỉm Sữa” vừa kiếm bộn tiền

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi jyenlinh73, 13 Tháng chín 2019.

 1. jyenlinh73

  jyenlinh73 Active Member

  1. Bán đồ ăn tự làm
  Những năm gần đây, phong trào đồ ăn home –made đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Thứ nhất là do sản phẩm sạch, ngon và đảm bảo sức khỏe. Thứ hai, nhiều người mải mê với công việc nên không có thời gian chế biến các món ăn ngon cho gia đình.

  Như vậy nếu tự nhiên có người chế biến sản phẩm sạch, giá cả hợp lý thì chẳng có lý do gì họ không mua cả. Bạn hãy phát huy các món tủ của mình hoặc học chế biến các món được nhiều người ưa chuộng như ruốc thịt, ruốc cá hồi, gà tần, mứt, bánh trung thu,…..


  2. Cộng tác viên viết content seo cho website
  Hiện nay có rất nhiều công ty tuyển cộng tác viên viết bài seo cho website. Nếu bạn có khả năng viết lách, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển làm cộng tác viên viết content marketing cho các trang web bán hàng. Không cần đến công ty, chỉ cần tranh thủ vài tiếng con ngủ bạn có thể dễ dàng kiếm được 100 – 200 nghìn đồng mỗi ngày.

  Nếu bạn là một cây bút copywriter tốt văn hay, ý tưởng mới có thể tìm kiếm những công việc viết bài PR hay viết bài quảng cáo tại nhà, sẽ giúp bạn kiếm bộn tiền cho một bài viết đấy.

  Những hành động thiếu chuyên nghiệp trong thời gian nuôi con nhỏ của phụ nữ cần tránh khi ở cơ quan http://me.phununet.com/wiki-news/4-...can-tranh-noi-cong-so/5c-3430sc-3164182n.html


  3. Gia sư
  Gia sư là một trong những cách vừa tận dụng được kỹ năng, vừa kiếm thêm thu nhập mà vừa có thể ở nhà trông con. Nếu bạn có kiến thức về ngoại ngữ, toán, văn, các môn nghệ thuật, hãy mở lớp gia sư tại nhà, bạn có thể kiếm được từ 200 – 1 triệu cho mỗi học sinh trong một buổi học đó!


  4. Trông trẻ
  Bạn hoàn toàn có thể nhận thêm trẻ em về nhà trông để kiếm thêm thu nhập. Đằng nào thì bạn cũng phải mất thời gian để ở nhà chăm con mà. Bạn có thể kiếm được từ 3 -5 triệu đồng mỗi tháng từ việc trông trẻ đấy!

  5. Thiết kế
  Nếu bạn có kỹ năng về thiết kế ảnh, photoshop, biên tập video,….bạn có thể nhận việc để làm thêm trong thời gian trông con. Hiện tại có rất nhiều nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển thiết kế freelance.


  Thiết kế cũng là một cách kiếm tiền nhẹ nhàng cho các mẹ bỉm sữa

  6. Làm nail, trang điểm cá nhân
  Bạn hoàn toàn có thể mở một tiệm chăm sóc móng hay trang điểm cá nhân ngay tại nhà. Vốn bỏ ra cho việc mở tiệm cũng không lớn lắm. Nếu bạn không sành về làm nail, bạn có thể tham gia một khóa học đào tạo nhỏ trên mạng.

  7. Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm
  Hiện tại tư vấn bán bảo hiểm là một trong những công việc làm thêm được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn. Công việc nhẹ nhàng và lương khá cao. Nếu bạn là người có tài ăn nói, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ thì đây là một công việc rất phù hợp với bạn.

  8. Bán quần áo online
  Không cần bỏ vốn, không cần thuê mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu từ công việc bán hàng quần áo online. Công việc của bạn đơn giản chỉ cần ngồi tìm hiểu những sản phẩm, trang web bán hàng thời trang có giá tốt rồi làm trung gian bán qua mạng và lấy phí chênh lệch.

  Nguồn: http://baodatviet.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)