1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi seolentop, 17 Tháng năm 2016.

 1. seolentop

  seolentop New Member

  Trong thời đại công nghệ lên ngôi như ngày nay thì Internet có ảnh hưởng, tác động rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Công nghệ đã len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống, nó giúp nhiều người có thể thư giãn, giải trí mỗi ngày với công việc bề bộn, mệt mỏi mỗi ngày.
  Điện thoại là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người, dùng để truy cập giải trí những lúc căng thẳng hay để kết nối, liên lạc với đồng nghiệp, bạn bè, đối tác khi ra ngoài. Để sử dụng hiệu quả những ứng dụng hiện đại dành cho Smart phone, Mobifone cung cấp đến khách hàng gói cước MIU Mobifone nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối Internet của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng thông qua số điện thoại tổng đài Mobifone để nhận được giải đáp.

  Miu là một trong những gói cước 3G Mobifone được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi đăng ký sử dụng gói MIU khách hàng sẽ nhận được 600MB dung lượng tốc độ cao đạt 7,2/1.5 Mbps sử dụng trong 30 ngày với cước phí 70.000đ/tháng.
  Đăng ký sử dụng gói cước MIU Mobifone thông qua cú pháp: ON MIU gửi 9084
  Vì đây là gói cước 3G trọn gói của Mobifone nên khi khách hàng sử dụng hết dung lượng tốc độ cao thì vẫn có thể truy cập ở tốc độ thường mà không phát sinh thêm khoản cước phí nào.
  Khi sử dụng gói MIU của Mobifone thì gói cước sẽ tự động gia hạn vào thág tiếp theo. Hết 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn vào tháng tiếp theo nếu tài khoản gốc của bạn đủ tiền, thì tháng tiếp theo bạn chỉ việc sử dụng mà không phải đăng ký lại từ đầu. Nếu là thuê bao sinh viên, thì khi đăng ký gói MIU cước phỉ chỉ còn 50.000đ/tháng. Để hủy gói cước MIU khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp HUY MIU gửi 999.
  Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký gói MIU chu kì dài, tham khảo các cú pháp dưới đây:
  Cú pháp đăng ký MIU gói 3 tháng: ON 3MIU gửi 9084
  Đăng ký gói cước MIU Mobifone 6 tháng: ON 6MIU gửi 9084
  Cú pháp đăng ký gói cước MIU Mobifone 12 tháng: ON 12MIU gửi 9084
  Chúc các bạn đăng ký và sử dụng thành công gói MIU của Mobifone nhé
   
 2. HeromanVip

  HeromanVip Member

  Gói MIU là gói bình dân dễ sử dụng nhất, có thể đk cùng các gói MAX . thông thường em soạn DK MIU gửi 999 hoặc goi 9090 nhờ đk cũng được
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.