Toàn Quốc Cú pháp hủy nhạc chờ Vinaphone

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi phamlequyena4, 15 Tháng năm 2016.

 1. phamlequyena4

  phamlequyena4 Member

  Hơn nữa, đối với nhạc chờ Viettel, bạn có thể tải nhiều bài hát làm nhạc chờ cho máy thay vì chỉ được chọn duy nhất 1 bài
  Ngoài cách nhắn tin đến số 1221 như mọi người thường làm, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại này để được hướng dẫn cũng như đăng kí và hủy sử dụng nhạc chờ Viettel nhé.
  Thật thú vị đúng không nào?
  Bởi vì đây là dịch vụ tiện ích hữu dụng được người dùng quan tâm, nên việc sử dụng được nhạc chờ vinaphone không đòi hỏi khó khăn hay phức tạp nào cả. Nếu muốn đăng kí nhạc chờ vinaphone, bạn có thể soạn tin DK gửi 9194, nếu muốn cách hủy nhạc chờ Vinaphone, bạn có thể nhắn HUY gửi số 9194 nhé. Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy nhạc chờ vinaphone, bạn có thể gọi điện đến số 9194 để làm theo hướng dẫn trực tiếp, hoặc truy cập vào website dịch vụ của vinaphone để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ nhạc chờ vinaphone nhé. Mình tin là bạn sẽ có thể cảm thấy hài lòng và thích thú khi sử dụng nhạc chờ vinaphone đó.
   
 2. Với những bạn dùng mạng Vinaphone thì dịch vụ nhạc chờ vinaphone lại là điều không thể thiếu và luôn được quan tâm đăng kí hằng đầu trong tất cả dịch vụ tiện ích của nhà mạng này. Tương tự như nhạc chờ Viettel, bạn sẽ có thể thay thế âm thanh nhàm chán bình thường bằng một đoạn nhạc bất kì mà bạn muốn. Nhà mạng vinaphone còn cho phép bạn có thể lựa chọn nhạc chờ ứng với từng số thuê bao, tức là bạn có thể đăng kí để một số điện thoại nào đó bạn muốn gọi đến, có thể nghe thấy bài nhạc chờ mà bạn có thể lựa chọn trước, thay vì là phát bất kì bài hát nào trong danh sách nhạc chờ vinaphone của bạn. Thật thú vị đúng không nào?
   
 3. trantrang177

  trantrang177 New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)