Toàn Quốc Cung cấp dịch vụ in nhanh giá rẻ chuyên nghiệp, tốt nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi saochoihaley92, 7 Tháng tám 2015.

 1. Hiện nay yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực in ấn ngày càng khắt khe và đặc biệt là các mặt hàng cần in gấp lấy ngay. Các mặt hàng in ấn hiện nay phải đáp ứng tốc độ in nhanh giá rẻ siêu tốc tối đa để phù hợp với thời gian yêu cầu từ phía khách hàng đồng thời phải đảm bảo tốt về mặt chất lượng in ấn. Yêu cầu trong lĩnh vực in nhanh giá rẻ chính là thách thức với các công ty in hiện nay.

  [​IMG]

  Sản phẩm in ấn chuyên nghiệp, màu sắc trung thực sử dụng công nghệ in nhanh giá rẻ
  Công ty in Tiến Phát tự tin sẽ là cơ sở in nhanh chuyên nghiệp mà khách hàng hài lòng nhất bởi chúng tôi có hệ thống máy in nhanh chất lượng, tiên tiến hàng đầu trên thị trường in ấn Việt Nam. Tiến Phát cam kết mọi yêu cầu in nhanh giá rẻ tại hà nội cho dù là khắt khe nhất từ phía khách hàng đều được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của hệ thống máy in tiên tiến nhất Việt Nam. Không chỉ đáp ứng tốt về mặt Thời gian – Chất lượng mà giá thành cũng cực rẻ.

  [​IMG]

  In nhanh giá rẻ trên tất cả các vật liệu khác nhau, cho chất lượng hoàn hảo
  Bạn băn khoăn công nghệ in nhanh giá rẻ được các mặt hàng nào, mặt hàng nào không in được. Nếu vậy thì bạn không cần lo lắng bởi các mặt hàng hệ thống in offset làm thì công nghệ in nhanh tiến phát cũng làm được, như vậy có nghĩa là in nhanh có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng in ấn trên các loại chất liệu khác nhau.

  Đến với Tiến Phát bạn sẽ được tư vấn tận tình bất cứ khi nào bạn cần.

  Địa chỉ: 3/360 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội (cổng trường Mỹ Thuật Công Nghiệp)

  ĐT: [​IMG](04) 6684 7890 – [​IMG](04) 6684 7891

  Email: intienphat2011@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)