Cung cấp MC – Dẫn Chương Trình 0988.888.795 Khánh Dương Medialà công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baokhanhevent09, 14 Tháng mười một 2014.

 1. baokhanhevent09

  baokhanhevent09 New Member

  Cung cấp MC – Dẫn Chương Trình 0988.888.795Khánh Dương Medialà công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiệnchuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê MC chuyên nghiệp, cung cấp MC truyền hình, MC tổ chức sự kiện, MC hội chợ, MC hoạt náo, MC giới thiệu sản phẩm, MC hội nghị, MC tiếng anh, MC tiếng hoa….

  Cung cấp MC cho các sự kiện như khởi công, khánh thành, khai trương, họp báo, hội nghị hội thảo, sự kiện trong nhà và ngoài trời …

  Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.


  Cung Cấp PG – PP0988.888.795

  Khánh Dương Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện : cho thuê PG-PP , cung cấp nhóm nhảy, nhóm nhóm cổ động, cung cấp lễ tân, MC dẫn chương trình, cung cấp nhóm nhạc, ca sĩ, cung cấp đoàn múa lân, múa sư tử , các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện.

  Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và nhiệt tình công việc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi chuyên cung cấp pg chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hạn chế nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý nhân sự, và tổ chức sự kiện cho các công ty lớn, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có những Sự kiện (Event) thành công rực rỡ khi làm việc với chúng tôi.

  Và chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác của Quý khách với chúng tôi trong tương lai sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho hai bên cũng như góp phần xây dựng PG Khánh Dương thành một cộng sự đáng tin cậy của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Quý vị có thể tham khảo tại các sự kiện đã tổ chức của Khánh Dương. “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”


  Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân , sư tử, rồng 0988.888.795


  Dịch vụ cung cấp đoàn múa lân , sư tử, rồng– Công Ty Cổ phần Quốc tế truyền thông và Du lịch Khánh Dương Media.

  Khánh Dương là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiệnchuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng, tư vấn biểu diễn lân sư rồng, cung cấp các đoàn lân sư rồng trên toàn quốc. Cung cấp lân sư rồng múa biểu diễn cho lễ khai trương, múa lân sư rồng mừng khánh thành…

  Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện lân sư rồng cho các sự kiện, múa lân phục vụ lễ tết, múa lân sư rồng chúc phúc, tổ chức sự kiện diễu hành lân sư rồng, tổ chức thi đấu lân sư rồng.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


  Hotline: 0988.888.795 (Mr.Tiến)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)