Cung cấp rồi hơi, rối bay 0988.888.795 Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi baokhanhevent09, 14 Tháng mười một 2014.

 1. baokhanhevent09

  baokhanhevent09 New Member

  Cung cấp rồi hơi, rối bay 0988.888.795Là sản phẩm thiết yếu cho các hoạt động, chương trình xã hội, khai trương, khởi công, vui chơi giải trí….. Sản phẩm Rối hơi rối bay của chúng tôi được thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào yêu cầu và mục đích của khách hàng

  Chất Liệu: nylon ( vải dù) trong đó có hợp chất chống tia UV bảo vệ rối bơi trước ánh nắng mặt trời không độc hại

  Kích thước: cao 5-8m

  Trọng lượng bao bì: 0,7 -1,3kg phụ thuộc vào kích thước

  Khánh Dương Media chuyên sản xuất rối hơi, rối bay,bán rối hơi 2 chân,bán rối hơi 1 chân bán rối hơi, bán rối bay, cho thuê các loại rối hơi, rối bay, âm thanh ánh sáng sân khấu,… cung cấp rối chào mừng tại các siêu thị, trung tâm triển lãm, bán rối hơi với giá ưu đãi nhất.

  Bán rối hơi,bán rối bay, bán người hơi ,sản xuát và phân phối cổng hơi, cổng phao trên toàn quốc

  Là nhà sản xuất với nhiều mẫu mãrối hơi, rối bay, rối gió đa dạng; đồng thời sản phẩm rối hơi cũng được may theo mẫu đơn đạt hàng yêu cầu c của quý khách hàng. chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tin cậy đối với từng khách hàng vế sản phẩm của chúng tôi từ những chi tiết nhỏ nhất.


  Ngoài cung việc cung cấp thiết bị cho sự kiện, chúng tôi còn cung cấp nhân sự cho sự kiện như: PG, Ca sĩ, MC, Người mẫu,….

  Với những sự kiện đã tổ chức thành công rực rỡ chúng tôi tin tưởng Khánh Dương Media là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 0988.888.795 (Mr.Tiến)   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)