cung cấp sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ tay, may sổ tay, sổ tay cao cấp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenthieu2, 19 Tháng tám 2015.

 1. nguyenthieu2

  nguyenthieu2 Member

  Sổ da cao cấp của Nguyên Thiệu là loại sổ còng, sổ lò xo.
  • Thông thường, sổ còng dùng loại còng nikel, 6 vòng. Giấy có thể cho vào, lấy ra, và thay đổi vị trí. Vì sự linh hoạt này, sổ còng là loại sổ da cao cấp được ưa chuộng hơn so với sổ lò xo. Sổ còng Nguyên Thiệu có bìa sổ may đẹp, dùng vật liệu cao cấp. Khi lật ra, bìa trái có khe để thẻ, để hình, để giấy tờ, thậm chí để được điện thoại di động. Nguyên Thiệu hiện đang là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng trong ngành sản xuất sổ da.
  • Sổ lò xo có bìa sổ cũng thiết kế như sổ còng, nhưng tệp giấy đóng gáy lò xo. Như vậy, các trang giấy sẽ không di chuyển được. Tuy nhiên, vì lò xo có kích thước nhỏ, nhiều khách hàng vẫn chọn sổ lò xo. Là nhà sản xuất sổ da, chúng tôi xin chia sẻ một thông tin thú vị là luôn có nhiều người mua sổ còng hơn số người mua sổ lò xo.
  • Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất sổ da duy nhất trên thị trường luôn dùng loại giấy cao cấp, viết bút mực không bị lem sang trang kế tiếp, để làm ruột sổ. Các trang có in lịch năm (mỗi trang một năm), lịch tháng (hai trang một tháng), và kế hoạch tuần (hai trang một tuần, để trống ngày). Sổ còn có những tờ kẻ ngang để ghi chép tự do. Cuối tệp giấy là những trang ghi chi tiết liên lạc.
  • Riêng với sổ còng, trên tệp giấy còn có một thước kẻ, để đo đạc, kẻ đường thẳng và làm bookmark đánh dấu trang.
  • Sản xuất sổ da, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp ra thị trường ruột sổ để thay thế. Bạn không phải lo về ruột sổ.
  [​IMG]
  sổ da cao cấp
  [​IMG]
  sản xuất sổ da
  [​IMG]
  xưởng sản xuất sổ tay
  [​IMG]
  cung cấp sổ da

  [​IMG]xưởng sản xuất sổ da
  SẢN XUẤT SỔ TAY| NGUYÊN THIỆU
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM
  www.xuongsanxuatsotay.com
  Phone: Mr Pháp 0934 031 687
  Phap.nguyenthieu@gmail.com
  Phone: Mr Hoàng 0936 599 168
  Email:Nguyenthieukd@gmail.com
  08 629 39 790

  Ext 107- Ext 108
   
Từ khóa: Sổ da cao cấp của Nguyên Thiệu là loại sổ còng, sổ lò xo. • Thông thường, sổ còng dùng loại còng nikel, 6 vòng. Giấy có thể cho vào, lấy ra, và thay đổi vị trí. Vì sự linh hoạt này, sổ còng là loại sổ da cao cấp được ưa chuộng hơn so với sổ lò xo. Sổ còng Nguyên Thiệu có bìa sổ may đẹp, dùng vật liệu cao cấp. Khi lật ra, bìa trái có khe để thẻ, để hình, để giấy tờ, thậm chí để được điện thoại di động. Nguyên Thiệu hiện đang là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng trong ngành sản xuất sổ da. • Sổ lò xo có bìa sổ cũng thiết kế như sổ còng, nhưng tệp giấy đóng gáy lò xo. Như vậy, các trang giấy sẽ không di chuyển được. Tuy nhiên, vì lò xo có kích thước nhỏ, nhiều khách hàng vẫn chọn sổ lò xo. Là nhà sản xuất sổ da, chúng tôi xin chia sẻ một thông tin thú vị là luôn có nhiều người mua sổ còng hơn số người mua sổ lò xo. • Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất sổ da duy nhất trên thị trường luôn dùng loại giấy cao cấp, viết bút mực không bị lem sang trang kế tiếp, để làm ruột sổ. Các trang có in lịch năm (mỗi trang một năm), lịch tháng (hai trang một tháng), và kế hoạch tuần (hai trang một tuần, để trống ngày). Sổ còn có những tờ kẻ ngang để ghi chép tự do. Cuối tệp giấy là những trang ghi chi tiết liên lạc. • Riêng với sổ còng, trên tệp giấy còn có một thước kẻ, để đo đạc, kẻ đường thẳng và làm bookmark đánh dấu trang. • Sản xuất sổ da, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp ra thị trường ruột sổ để thay thế. Bạn không phải lo về ruột sổ. [IMG] sổ da cao cấp [IMG] sản xuất sổ da [IMG] xưởng sản xuất sổ tay [IMG] cung cấp sổ da [IMG] xưởng sản xuất sổ da SẢN XUẤT SỔ TAY| NGUYÊN THIỆU Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, Q.PN – TP.HCM www.xuongsanxuatsotay.com Phone: Mr Pháp 0934 031 687 Phap.nguyenthieu@gmail.com Phone: Mr Hoàng 0936 599 168 Email:Nguyenthieukd@gmail.com 08 629 39 790 Ext 107- Ext 108

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)