Cùng Cathay Pacific ghé thăm Thành phố Los Angeles

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 22 Tháng mười 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Thành phố Los Angeles (còn được gọi đơn giản là LA, hay còn gọi "Thành phố thiên thần") là thành phố đông dân nhất ở California. Nằm trên một lưu vực rộng lớn ở miền Nam California, thành phố được bao quanh bởi các dãy núi lớn, thung lũng, rừng, bãi biển đẹp dọc theo Thái Bình Dương, và gần sa mạc.

  [​IMG]

  Đô thị là khu vực đông dân thứ hai nhất tại Hoa Kỳ, là nhà của hơn 17 triệu người di cư từ khắp nơi trên thế giới. Khu vực đô thị được trải dài theo hạt Los Angeles, Orange County, và các bộ phận của San Bernardino,Riverside County, và Ventura County.

  Los Angeles là một trung tâm quan trọng của văn hóa, y tế, nông nghiệp, kinh doanh, tài chính, năng lượng, hàng không vũ trụ, khoa học, chế biến thực phẩm, phương tiện truyền thông, thương mại quốc tế, và du lịch. Cathay AirlinesKhách du lịch quốc tế biết đến Los Angeles cùng danh tiếng của kinh đô điện ảnh thế giới "Hollywood", nhưng một xu hướng hiện nay của Vé máy bay đi Los Angeles là phát triển thiên về gia công phàn mềm, ngành công nghiệp sản xuất phim và giải trí truyền hình đã có ảnh hưởng to lớn đến thành phố với khoảng 120.000 người hoạt động trong lĩnh vực này (và hầu hết trong số họ làm việc ở Burbank hay Culver City, không phải Hollywood). Nhiều giao dịch điện ảnh lớn và trình chiếu những bộ phim mới vẫn còn diễn ra ở Los Angeles, nhưng đại đa số những bộ phim được sảm xuất ở nơi khác. Tuy nhiên, một số khâu hậu kỳ sản xuất, biên tập, quảng bá, phân phối, và lưu trữ vẫn còn diễn ra ở Los Angeles. Ngoài ra, LA vẫn còn là một trung tâm lớn về sản xuất chương trình truyền hình và quảng cáo truyền hình, cũng như các bản ghi âm nhạc.

  [​IMG]

  Ngày nay, nền kinh tế của miền Nam California phát triển và duy trì được chủ yếu là do những thành phần kinh tế khác của nó: nhà máy lọc dầu, hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ và các cơ sở chế biến thực phẩm, các cảng biển bận rộn và những sân bay, và kết quả là quận U.S. Customs là nơi bận rộn nhất tại Hoa Kỳ. Los Angeles vẫn tiếp tục thu hút hàng triệu du khách mỗi năm ghé thăm và tìm hiểu về lịch sử cả thành phố được xem là cái nôi của ngành công nghiệp điện ảnh (và nơi quản lý sáu hãng phim lớn, mặc dù họ không sản xuất nhiều các bộ phim nữa).

  Thành phố Los Angeles là một nơi khởi nghiệp của hầu hết những ca sĩ, diễn viên, đạo diễn... trước khi họ trở nên nổi tiếng ở Hollywood, Hầu hết trong số họ cuối cùng chạy trốn đến nơi khác sau khi bị bệnh và mệt mỏi vì sự truy đuổi bởi người hâm mộ điên cuồng, khách du lịch, và tay săn ảnh, sau khi họ đã hợp tác với các công ty quản lý tài năng ở Hollywood (có nghĩa là bây giờ các kịch bản tốt nhất và các bài hát đến với họ, chứ không phải là những người khác). Do đó, LA là nổi tiếng với nền văn hóa của sự nổi tiếng theo định hướng của mình, minh chứng bằng "bản đồ sao" là một cái bẫy thu hút khách du lịch tới thành phố này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)