Cùng Qatar Airways Du Lịch Thành Phố Houston

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 23 Tháng mười 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Thành phố Houston là nơi đặt căn cứ Trung tâm Vũ trụ NASA (NASA Houston Space Center), Houston là thành phố rực rở đầy sắc màu của miền Đông Nam tiểu bang Texas, chỉ cách vịnh Mexico vài dặm. Là thành phố lớn thứ tư của Mỹ, Houston có cảnh quan đô thị nổi bật với những tòa nhà chọc trời, những khu thương mại và khu dân cư với sự đa dạng sắc tộc, tất cả chúng đã mang lại sự độc đáo và hấp dẫn riêng cho thành phố này. Trong khi thành phố được thành lập và phát triển dựa trên yếu tố chính là ngành công nghiệp dầu mỏ, thành phố lại thu hút nhiều khách du lịch với những hoạt động tuyệt vời khác như mua sắm, ăn uống, thể thao và nghệ thuật.

  [​IMG]

  Nằm ở ngoại ô cách thành phố vài dặm là Trung tâm Vũ Trụ Houston (Houston Space Center), Qatar Airlines đây là địa điểm thu hút du khách hàng đầu. Trung tâm Vũ trụ là nơi mà tất cả du khách ở mọi lứa tuổi có thể tìm hiểu về không gian và thế nào là du hành vũ trụ thông qua các bộ mô phỏng và tiếp xúc trực quan. Du khách sẽ ấn tượng về văn hóa và nghệ thuật ở Houston với số lượng lớn những triển lãm nghệ thuật và các bảo tàng như Bảo tàng lịch sử In ấn (Museum of Printing History) và Bảo tàng Quân đội Texas cũng như những nhà hát lớn nhất cả nước với những vỡ diễn ba lê đẳng cấp thế giới và các công ty thu âm. ve may bay qatar di Houston còn là nơi tổ chức các lễ hội quan trọng hàng năm, bao gồm lễ hội Houston Livestock Show and Rodeo, đây là lễ hội dành cho những Cao bồi lớn nhất thế giới, và Bayou City Art Festival, được xem là một trong những lễ hội nghệ thuật hàng đầu thế giới.

  [​IMG]

  Với hơn 300 công viên, vườn và trung tâm tự nhiên, ở đây sẽ không xảy ra tình trạng thiếu những địa điểm vui chơi giải trí ngoài trời. Hơn nữa, đối với những người yêu thích thể thao có thể thưởng thức những trận bóng chày, bóng bầu dục và bóng rổ với những đội chuyên nghiệp như MLB Astros, NLF Texans và NBA Rockets.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)