Hà Nội Cùng Tìm Hiểu Tại Sao Iphone Lại Nhanh Không Còn Pin

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 25 Tháng tám 2015.

 1. Nguồn Gốc Làm Chi Iphone Nhanh Nóng Máy Và Cạn Pin
  dùng smartphone cũng đồng nghĩa với công việc phải được lắp đặt kèm cả pin dự phòng, đó chính là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, nếu chẳng may khi ra ngoài, bạn để quên sạc ở nhà và phải được trang bị tới smartphone trong khi máy lại sắp hết pin, đây hẳn là cơn ác mộng với vô số người.

  nhiều không kể xiết lãnh vực tìm kiếm không cần thiết trong Spotlight: chẳng thể phủ định, Spotlight là một chức năng search tập hợp vô cùng tiện dụng mà nền hệ điều hành hệ điều hành iOS đang có được. Với Spotlight, bạn có khả năng search everything mà bạn muốn trên iPhone. Song, nếu bạn không quản lý tốt những ngành tìm kiếm có trong chức năng này, nó lại sẽ biến thành một trong các nhân tố tác động không tốt cho pin máy móc.

  Cách xử lý: truy hỏi nhập vào tích hợp > trang bị chung > search trong Spotlight và không chọn những chuyên mục chẳng cần xuất hiện khi tìm kiếm. sửa iphone 5 nhanh hết pin
  [​IMG]
  Hầu hết người sử dụng iPhone đều ý kiến tình hình máy nhanh cạn pin không chỉ trên iPhone 5S mà trên thế hệ iPhone 4S quay lại trước đây, hay đích xác là với thiết bị được trang bị iOS 7 đều bắt gặp tình trạng này.

  Các cách thức không tốn Cục pin cho iPhone 5s: Tắt chức năng “raise to speak” của Siri đi khi không dùng đến nó.

  chính là những Phương pháp đơn thuần giúp bạn xử lý được tình trang pin trên iPhone 5S sụt nhanh. Ngoài ra, bạn có thể chuyên chở về một số phần mềm hỗ trợ không tốn Thỏi pin để dùng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)