Toàn Quốc Cuộc chiến Apple và Samsung: 'sớm đầu, tối đánh'

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanhson91, 19 Tháng sáu 2015.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Samsung đang yêu cầu Tòa án Phúc thẩm Mỹ tiếp tục giảm số tiền bồi thường 930 triệu USD mà Apple đã giành chiến thắng trong một vụ kiện bản quyền với họ. Công ty này cho rằng phán quyết trước đó của tòa phúc thẩm vẫn không đúng, thậm chí họ còn thuyết phục toà giảm bớt hàng trăm triệu USD nữa.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 cũ | iPhone 4 cũ

  Apple đã đòi Samsung bồi thường 930 triệu USD sau khi nhà sản xuất Hàn Quốc thua một vụ kiện bản quyền bằng sáng chế với Táo khuyết trong năm 2012, nhưng sau khi một kháng cáo của Samsung thành công hồi tháng 5, số tiền bồi thường giảm xuống chỉ còn 548 triệu USD. Nếu lần kháng cáo này tiếp tục thành công thì số tiền Samsung phải bồi thường cho Apple chỉ còn khoảng 149 triệu USD tức là bị giảm thêm tới 399 triệu USD.

  [​IMG]
  Apple và Samsung sắp kiện nhau tiếp

  "Không giống như thảm, thìa và các đối tượng cơ học đơn giản, điện thoại thông minh là sự kết hợp hàng trăm hoặc hàng ngàn công nghệ được cấp bằng sáng chế khác nhau” Một trong các lời bào chữa của luật sư Samsung nhằm chứng minh rằng Apple đang cố gắng tìm những vi phạm nhỏ trong sản phẩm của Sammy.
  Do đó, Samsung yêu cầu tất cả các thẩm phán của tòa án xem xét lại các quyết định của mình và chấm dứt cuộc chiến pháp lý dường như vẫn không có hồi kết này. Thế nhưng việc tiếp tục kháng cáo và xin cắt giảm tiền bồi thường của Samsung có thể khiến Apple nổi giận và khi đó, một cuộc chiến mới giữa hai gã khổng lồ này có thể bùng phát sau một thời gian yên ắng và trở lại làm đối tác của nhau khá ngắn ngủi.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)