Cuộc hôn nhân có bị vỡ sở hữu kết quả Giám định ADN huyết thống

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam New Member

  Thành và 2 trẻ em ngồi ở bàn vợ làm cho việc chờ. Đứa con to của Thành hơi nghịch cậu bé kéo hết ngăn kéo, rồi cặp tài liệu của Yến ra. Trong giây phút ấy, Thành vô tình phát hiện 1 bản xét nghiệm máu của cậu con trai cả.

  Thành và Yến quen nhau được hơn một năm thì cưới. Tới nay cuộc hôn nhân của họ đã được 10 năm. Hai đứa con trai của Thành và Yến hiện đã lớn khôn xét nghiệm ADN. Con trai cả mới vào cấp 4, còn đứa nhỏ vừa vào lớp 3. Thành đã từng rất hãnh diện sở hữu bà con xóm giềng vì con anh đứa nào đứa đó lớn nhanh kháu khỉnh, đáng yêu.

  Vợ Thành là viên chức kinh doanh của một tổ chức tài chính . Hằng ngày, Yến đi làm cho theo ca nên thời kì cũng không mấy ổn định, có hôm về hôm mai đi đến tận khuya. Vì vậy , thời kì chăm con đều do Thành và mẹ anh cáng đáng . Tuy vậy - xét nghiệm ADN, Thành vẫn chẳng phải khó chịu, anh càng thấu hiểu và thương vợ hơn. Thành từng cổ vũ Yến “Em làm việc thì khiến cho nhưng vẫn phải dành sức ngơi nghỉ . Đừng lao lực quá, ốm lại khổ”.

  những khi ấy , Yến thường chui đầu vào người anh nhõng nhẽo - Dịch vụ làm thẻ ADN cá nhân. Tính Yến là thế, cô chẳng bao giờ nhắc phổ quát , lúc nào cũng chỉ mỉm cười khiến cho Thành ko giận cô được một lần. Suốt những năm bên nhau, khi nồng nàn cháy bỏng, khi điềm tĩnh họ vẫn yêu nhau, thương nhau như những ngày đầu.
  [​IMG]

  lẽ ra , họ vẫn sống trong cuộc hôn nhân hạnh phúc được bao nhiêu người hâm mộ cho tới 2 tuần trước lúc cơ quan Yến công ty đi du lịch Đà Nẵng, cô đăng ký cho cả gia đình cùng tham dự. Vì để kịp chuyến bay sớm, nên Thành và 2 con đến cơ quan vợ để cộng tập trung ra trường bay .

  trong khi chờ vợ xuống xe lấy đồ, Thành và 2 con nít ngồi ở bàn vợ làm cho việc chờ. Đứa con to của Thành tương đối nghịch cậu bé kéo hết ngăn kéo, rồi cặp tài liệu của Yến ra. Trong giây khắc ấy , Thành vô tình phát hiện một bản xét nghiệm máu của cậu con trai cả. Anh trố mắt lúc thấy chữ B to đùng. Rõ ràng anh là lực lượng máu O tuần trước anh vừa rà soát sức khỏe định kỳ mà lại.

  Suốt kỳ nghỉ mát, Thành luôn sống trong sự lo âu, canh cánh . Anh không dám cầu thân, cứ một mình ôm khư khư bí hiểm ấy . Anh chỉ sốt ruột nhanh chấm dứt kỳ nghỉ để về Hà Nội. Và rồi, mẫu đêm cuối ở Đà Nẵng, Thành còn khi không đọc được tin nhắn của vợ và ai đó: “Anh với thể gặp con 1 lần được không?”. Thành tá hỏa, anh càng tin những gì mình nghĩ là đúng...

  Bán tín bán nghi, ngay lúc về Hà Nội, ra đời tức mang loại tóc của 2 đứa con anh đi xét nghiệm ADN. Anh đã rất hy vọng ấy chỉ là sự lầm lẫn - xét nghiệm ADN. Nhưng chao ôi, khi cầm kết quả trong tay, Thành như chết im , cả 2 đứa con không đứa nào là con anh. Chẳng những vậy đứa lớn , đứa bé đều sở hữu hai kết quả khác nhau. Và ko nghi ngờ gì nữa, vợ anh đã bội nghịch chồng.

  Thành rất yêu vợ nên anh đã không làm ầm lên khi chưa với bằng chứng rõ ràng. Nhưng bữa nay , lúc có chứng cứ ràng ràng trong tay, anh đã ko kềm chế được xúc cảm của mình. Sau lúc dành cho vợ cái tát đau đớn , Thành đặt đơn ly hôn trên bàn rồi rời khỏi nhà. Anh thực sự không đủ dũng mãnh để sống tiếp trong ngôi nhà này. Sự thật đối có anh quá kinh khủng ...

  Theo Hạ Vy (Đời sống & Pháp luật)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)