TP. HCM Cuộn màng nhựa pvc dẻo trong và màu theo yêu cầu.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenhuong62, 27 Tháng năm 2019.

 1. nguyenhuong62

  nguyenhuong62 Member

  Nhu cầu sử dụng màng nhựa pvc dẻo trong xây dựng là rất lớn trong bối cảnh nhà máy xây dựng ngày càng nhiều hơn. Màng nhựa pvc dẻo trong là vật liệu của rất nhiều giải pháp ngăn lạnh kiểm soát chất lượng môi trường, nhiệt độ xưởng như: rèm nhựa ngăn lạnh, vách ngăn phòng sạch, rèm treo xưởng tạo đối lưu không khí, kiểm soát tiếng ồn và mùi hôi…
  [​IMG]
  Cuộn màng nhựa pvc dẻo là gì ? có tính chất gì đặc trưng

  Cuộn màng nhựa pvc dẻo là một loại nhựa dẻo tổng hợp có nguồn gốc từ dầu hỏa và được sản xuất từ rất sớm. Được phát hiện và đưa vào sản xuất quy mô lớn từ nhiều năm trước nên quy trình tổng hợp và sản xuất được cải tiến liện tục do đó đặc tính và tính năng kỹ thuật của màng nhựa pvc dẻo ngày càng đa dạng.
  [​IMG]
  Tính chất cuộn màng nhựa pvc dẻo trong suốt RVC.

  - Dẻo và dai: đặc tính liên kết phân tử cao do đó bản chất của màng pvc là cứng do đó trong quá trìn sản xuất nhà sản xuất sử dụng phụ gia tăng độ dẻo của màng nhựa pvc lên gấp hàng chục lần so với bản gốc. Tuy nhiên vì lực liện kết phân tử rất cao nên màng pvc dẻo rất dai và chịu lực kéo căng lớn nhất trong tất cả các loại màng được tổng hợp.

  - Trơ với hóa chất: màng nhựa pvc dẻo trơ với hóa chất và các loại dung môi.

  - Cách điện: điện trở rất cao do đó màng pvc dẻo là một trong những vật liệu làm cách điện chủ yếu.

  - Dễ gia công theo yêu cầu: dễ dàng cắt xẻ chia cuộn.

  Những ứng dụng của màng nhựa pvc dẻo trong.

  - Vách ngăn màng nhựa pvc dẻo trong: sử dụng cuộn màng nhựa pvc dẻo như vật liệu chính trong cấu trúc vách ngăn.
  [​IMG]
  - Rèm nhựa ngăn lạnh: đây là ứng dụng phổ biến thứ 2 của màng nhựa pvc dẻo. từ cuộn màng nhựa pvc dẻo được gia công theo kích thước 200mm, 300mm và chiều dài theo yêu cầu. Đây là 1 ứng dụng linh hoạt có hiệu quả kinh tế cao mà các loại cửa khác không có tính chất tương đương.

  - Màn tạo đối lưu không khí tạo nhiệt độ môi trường thấp: trong các xưởng có diện tích lớn việc giảm nhiệt là điều cần để có môi trường làm việc thoải mải.

  Mua cuộn nhựa màng nhựa pvc dẻo ở đâu ?

  Công ty TNHH RVC là đơn vị bán cuộn nhựa pvc dẻo uy tín, có nhiều năm cung cấp cuộn nhựa dẻo cho nhiều đơn vị thi công lớn.

  Công ty Tnhh Rvc

  11 Đường số 7 khu phố 7 phường hiệp bình chánh, quận thủ đức. HCM

  Tel: 0283.726.1790 – 0975.663.984

  Email: info@rvc.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)