Đại lý nước uống Lavie ở quận 9 TPHCM uy tín

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Phuongnamvina94, 12 Tháng mười 2017.

 1. Nước là một trong những chất có vai trò quan trọng không thể thiếu và có ảnh hưởng trực tiếp đối với cơ thể con người. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì kinh tế của nước ta ngày càng phát triển nên việc sử dụng nước đun sôi để nguội là không còn phù hợp nữa, thay vào đó là những loại nước uống đóng bình, đóng chai có sẵn, vừa tiện lợi vừa đảm bảo an toàn. Đặc biệt, là ở quận 9 TPHCM, bởi dân cư từ những nơi khác đến sinh sống và làm việc tại đây nên nhu cầu về nguồn nước uống sạch ngày càng tăng cao. Xuất phát từ điều này nên đại lý nước Minh Nhật chúng tôi đã triển khai cung cấp nước uống Lavie ở quận 9 TPHCM để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

  [​IMG]

  Đại lý Minh Nhật phân phối nước uống Lavie ở quận 9 TPHCM uy tín

  Minh Nhật Water là một trong những đại lý nước uống Lavie ở quận 9 TPHCM uy tín hàng đầu trong nhiều năm qua. Minh Nhật xin cam kết các sản phẩm nước uống được đại lý chúng tôi lấy trực tiếp từ công ty Lavie Việt Nam nên luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng, không vì lợi nhuận mà lấy nước uống từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sức khỏe tốt của đại lý chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá và chở nước đến tận nơi nhanh chóng chỉ từ 5 - 20 phút sau khi bạn đặt hàng.

  Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống Lavie đóng bình, đóng chai quận 9 của khách hàng, đại lý nước khoáng uy tín Minh Nhật đã triển khai cung cấp sản phẩm nước khoáng Lavie với nhiều loại thể tích như:

  - Nước khoáng Lavie đóng chai 350ml.

  - Nước khoáng Lavie đóng chai 500ml.

  - Nước khoáng Lavie đóng chai 1,5L.

  - Nước khoáng Lavie đóng chai 5L.

  - Nước khoáng Lavie đóng bình 19L.

  Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật Water còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống bình, chai đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: nước uống Vĩnh Hảo, nước uống Vihawa,…với đủ loại thể tích lớn nhỏ nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đa dạng của người dân ở quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM.

  Hãy liên hệ với đại lý Minh Nhật chúng tôi qua số điện thoại: 0902 586 701, 0908 944 239 để được tư vấn và cung cấp nước uống lavie ở quận 9.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)