1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Đàn ông chưa chắc đã biết cách sử dụng "áo mưa"

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 14 Tháng mười một 2019.

 1. Ở những năm đầu của thế giới loài người, BCS đối với họ là những chiếc ruột cá, ruột cừu, thậm chí là những thứ không thể tưởng tượng ra nổi. Điều đó chứng tỏ đã từ lâu, việc kế hoạch hóa gia đình, tránh thai ngoài ý muốn đã được để mắt tới. Nhưng phải trải qua biết bao nhiêu năm thăng trầm, những chiếc bao cao su đúng nghĩa đầu tiên mới được phát minh ra, làm bằng nhựa mỏng, đựng trong các gói gọn gàng và chứa các hoạt chất hỗ trợ như bây giờ, chỉ việc tháo ra khỏi vỏ và đeo vào là nam giới đã sẵn sàng để chinh phục bạn tình trên giường rồi. Thế nhưng, đôi khi có những chi tiết nhỏ về cách dùng "áo mưa" mà không phải ai cũng để ý. Cùng tham khảo nhanh qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có đến khoảng 30% cánh đàn ông và nữ giới không biết cách rút bao cao su sau khi “nhả đạn”. Thật vậy, theo các chuyên gia về lĩnh vực này, sau khi “nhả đạn”, "cái ấy" sẽ nhanh chóng bị xìu xuống và rất dễ rò rỉ. Vì vậy, ngay sau khi “tính phong”, cánh đàn ông cần ngay lập tức rút "thanh kiếm" ra khỏi cô bé ngay để tránh trường hợp bị rò rỉ dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, khi rút ra, bạn cần phải giữ chặt rìa BCS ở gốc "của quý" và rút từ từ. Đã có nhiều cặp đôi sau khi lâm trận, vì quá nồng nhiệt nên bao cao su bị lỏng, khi rút "thanh kiếm" ra dễ bị tuột lại đấy!

  [​IMG]

  Nam giới hãy tham khảo thêm nhiều dữ liệu khác trong video clip dưới đây nhé.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.