danh cap hanh phuc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi leroi102, 5 Tháng sáu 2015.

 1. leroi102

  leroi102 Member

  Phim mới trên D-Dramas: Đánh cắp hạnh phúc

  I. Phim mới trên D-Dramas: Đánh cắp hạnh phúc

  Nếu không sớm thức tỉnh, sẽ còn nhiều bậc cha mẹ trở thành người đánh cắp hạnh phúc của con, của mình, của cả gia đình. . Chỉ cần xác định sự thành công cho chính mình và hướng về ước mơ của bạn là đủ. Chẳng có ông bố bà mẹ nào lại không muốn con cái mình hạnh phúcNghi ngờ Tùng lợi dụng Loan, bố cô nhiều lần lớn tiếng xúc phạm anh là kẻ “đào mỏ”, “bám váy đàn bà”.

  Do phải đối mặt với các vấn đề kinh tế đè nặng lên vai, nhiều người chấp nhận làm công việc mà họ không hề yêu thích, từ đó rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản và mệt mỏi. Việc Runa quyết định từ bỏ đứa bé càng đẩy quan hệ giữa cô và In Soo rơi vào mâu thuẫn gay gắt. Chẳng có ông bố bà mẹ nào lại không muốn con cái mình hạnh phúc. Luôn nghĩ rằng, đây là cuộc sống của bạn và bạn có quyền chọn lựa công việc mà mình yêu thích, bạn sẽ thấy mọi thứ ý nghĩa hơn. Không đam mê Làm việc mà chỉ nghĩ duy nhất đến vấn đề tiền lương chẳng khác nào tự giam mình vào một loại hình phạt. Hạnh Dung có thể khẳng định chắc chắn với bạn điều này, bởi chân dung của những kẻ như vậy giống y như nhau! Nếu là người đàn ông đàng hoàng, có lòng tự trọng, có danh dự, anh ta đã giải quyết chuyện gia đình ổn thỏa, rồi mới đến với người khác.

  II. Người đánh cắp hạnh phúc

  Thay đổi đáng kinh ngạc sẽ xảy ra khi bạn quyết định loại bỏ cuộc sống mà bạn không mong muốn bằng cách tìm đến những điều mà bạn cho là tốt với mình. Ngay từ những ngày đầu Vân về làm dâu, mẹ Đức đã chẳng ưa gì cô. Ngay cả hai đứa cháu nội, bà cũng chẳng ngó ngàng gì đến. Tuy nhiên, niềm vui tìm đến Ruby cũng là khởi nguồn cho những ganh ghét, đố kỵ trong lòng Runa. Hoặc ít nhất là trong lúc này, khi nhận ra mình đã yêu ai và muốn sống với ai, anh ta cũng sẽ lựa chọn cách hành xử không làm tổn thương ít nhất là một trong hai người: vợ hay bạn. Bạn đang là người ăn cắp đồ của cô ấy.

  . . Cố gắng để thoát khỏi những xấu trên bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn. Liên tiếp bi kịch xảy đến từ đây, khởi nguồn từ hai thân phận đã bị đánh tráo.Song không ai biết hai chị em đã đổi quần áo cho nhau trước lúc lên đường. Đến thăm Loan ở nhà trọ, ông bà vẫn bóng gió mắng con gái mù quáng, dại dột, bao nhiêu đám nhà cao cửa rộng, quyền cao chức trọng đến hỏi thì từ chối lại phó thác cuộc đời cho một kẻ khố rách áo ôm, chỉ là một công chức quèn.

  III. Người đánh cắp hạnh phúc

  Nếu không sớm thức tỉnh, sẽ còn nhiều bậc cha mẹ trở thành người đánh cắp hạnh phúc của con, của mình, của cả gia đình. Nếu không sớm thức tỉnh, sẽ còn nhiều bậc cha mẹ trở thành người đánh cắp hạnh phúc của con, của mình, của cả gia đình. Cách ứng xử mềm dẻo linh hoạt của cha mẹ giúp bé thấy gần gũi và phát triển toàn diện hơn. Cách ứng xử mềm dẻo linh hoạt của cha mẹ giúp bé thấy gần gũi và phát triển toàn diện hơn. Kể từ ngày Đức đón mẹ về ở cùng, không khí trong gia đình trở nên nặng nề, ngột ngạt vô cùng. Hạnh Dung có thể khẳng định chắc chắn với bạn điều này, bởi chân dung của những kẻ như vậy giống y như nhau! Nếu là người đàn ông đàng hoàng, có lòng tự trọng, có danh dự, anh ta đã giải quyết chuyện gia đình ổn thỏa, rồi mới đến với người khác.

  Thay đổi đáng kinh ngạc sẽ xảy ra khi bạn quyết định loại bỏ cuộc sống mà bạn không mong muốn bằng cách tìm đến những điều mà bạn cho là tốt với mình. Liên tiếp bi kịch xảy đến từ đây, khởi nguồn từ hai thân phận đã bị đánh tráo. Nếu không sớm thức tỉnh, sẽ còn nhiều bậc cha mẹ trở thành người đánh cắp hạnh phúc của con, của mình, của cả gia đình. Nếu không sớm thức tỉnh, sẽ còn nhiều bậc cha mẹ trở thành người đánh cắp hạnh phúc của con, của mình, của cả gia đình. Bên cạnh việc đảm đang thiên chức của người vợ, người mẹ trong tổ ấm với mong muốn bù đắp cho chồng những thiệt thòi, Loan còn khuyên chồng kiên nhẫn chờ đợi. Không nên từ bỏ ước mơ và hãy làm việc với niềm đam mê và sự quan tâm đặc biệt.
   
Từ khóa: danh cap hanh phuc

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)