Toàn Quốc đánh giá độ tuyệt vời của camera Xiaomi Mi 5 trong từng góc chụp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhtu123, 18 Tháng năm 2016.

 1. thanhtu123

  thanhtu123 Member

  Trong điều kiện trong nhà, các chi tiết hiển thị là điểm đáng nhắc, thực tâm mà nói khả năng tái tạo trên camera Xiaomi Mi 5 rất tốt, màu sắc mang phần xỉn màu nhưng những chi tiết vẫn trình bày đủ. Tóm lại trong điều kiện với đủ ánh sáng, thì camera của điện thoại xiaomi mi5 hoàn toàn không có nhược điểm.
  Chụp ảnh ở chế độ HDR
  Chất lượng tấm ảnh trước và sau lúc bật tắt chế độ HDR trên Xiaomi Mi 5 thực thụ rất khác biệt. Tắt HDR, ảnh chụp với nhiễu, màu sắc với phần lợt lạt, ko rõ chi tiết. Nhưng lúc bật HDR, chi tiết nhanh chóng được tái hiện lại tốt hơn, màu sắc chân thực hơn, vùng tối được khiến rõ nét hơn.
  Trong điều kiện thiếu sáng, với quang cảnh có ánh sáng và chi tiết phức tạp hơn, camera của Xiaomi Mi 5 hoạt động rất tích cực. toàn bộ loạt ảnh chụp bật HDR cho hiệu quả rõ ràng, sáng sủa hơn, màu sắc và chi tiết đều tốt hơn.


  [​IMG]

  Trong điều kiện chụp ảnh đủ sáng ban ngày
  Nhìn chung, nếu chụp ở điều kiện ánh sáng vào ban ngày, camera của Xiaomi Mi 5 hoàn thành nhiệm vụ của mình ở mức khá rẻ. Dynamic range lớn. Màu sắc tươi sáng, chân thực và rất rõ nét. Điểm trừ của camera Xiaomi Mi 5 là góc chụp lại ko được rộng lắm, tồn đọng 1 số giảm thiểu nhất định
  Điều đáng tiếc nhất ở đây chính là trong ngày thử nghiệm đầu, thời tiết ở Sài Gòn tương đối âm u và trời mây phủ, do đó chất lượng hình ảnh ko được đúng với yêu cầu . khi đã đủ sáng ngoài trời, ảnh chụp mang đến chi tiết rẻ, màu sắc chuẩn , trung thực, khoảng cách chụp là 20 cm.
  Trong điều kiện đủ sáng trong nhà
  24hStore.vn [​IMG] TRUST AND MORE……
  [​IMG] Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
  [​IMG] Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
  [​IMG] Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
  [​IMG] Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
  [​IMG] Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  [​IMG] Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
  dien thoai xiaomi mi5
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)