Toàn Quốc Đất nền Khánh Hòa giá rẻ Golden Bay Cam Ranh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trandung123, 23 Tháng chín 2014.

 1. trandung123

  trandung123 Member

  Đất nền dự án Golden Bay Nha Trang hiện hữu - sầm uất - giá rẻ

  - Ngay khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi được Chính Phủ phê duyệt trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa – du lịch mang tầm quốc gia, quốc tế

  - Khu đô thị mới Golden Bay sẽ là khu đô thị cao cấp, hiện đại đầu tiên tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh

  Tổng quy mô dự án: 97 ha.

  - Nơi đây cùng với sân bay quốc tế Cam Ranh, Cảng biển nước sâu Cam Ranh (trong 3 vịnh nổi tiếng thế giới), hệ thống Resorts hiện hữu và Thành phố Biển Nha Trang 39km cùng với biển xanh & cát trắng đã tạo nên giá trị tuyệt vời cho khu vực này. Chúng Tôi vinh dự được giới thiệu đến quý khách hàng dự án Golden Bay Cam Ranh với tất cả những tiện ích khép kín cho một khu đô thị kiểu mẫu và duy nhất tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh : hệ thống Resorts hiện hữu.liền kề dự án 5km về sân bay Cam Ranh, khách sạn 4sao, trường học, bệnh viện…

  Dt : 7mx18, 8mx18m, 14mx25…

  Thanh toán 30 tháng, lộ giới 60m, 34m, 26m…

  Sóng Biển Diệu Êm tại Golden Bay Cam Ranh Có thể bãi dài là một trong những bãi biển đẹp nhất từ Đà Nẳng trở vào. Bạn không thể tìm đâu được một bãi cát trắng mịn và biển xanh đến thế.

  -Thừa hưởng tất cả những lợi thế của vùng đất vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

  -Khu đô thị duy nhất trong 1 vùng đất vàng.

  -Thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng và hiện đại từ những nền kiến trúc của 8 quốc gia lớn như Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nga… Dự án Golden Bay Cam Ranh vùng đất vàng mang tầm quốc tế.

  -Đầy đủ các tiện ích cao cấp.

  Với mức giá khởi điểm cực kì hấp dẫn, golden bay mỡ ra cơ hội cho tất cả những ai yêu mến Cam Ranh, mong muốn sở hửu bất động sản để dành tích lũy.

  -Giá trị gia tăng ổn định, bền vững.

  Đất Nền Golden Bay - mặt tiền biển Cam Ranh vùng đất vàng giàu tiềm năng phát triển kinh tế & du lịch đẳng cấp quốc tế.

  Quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mang tính kết nối cao và điều kiện thiên nhiên ưu đãi với biễn xanh, cát trắng, bãi biễn tuyệt đẹp, con người hiền hòa... Đất nền Golden Bay nằm trong tổng thể Bắc Bán Đảo Cam Ranh vùng đất giàu tiềm năng, được cả thế giới công nhận và sẽ trỡ thành một trung tâm phát triển kinh tế - văn hóa - du lịch mang tầm quốc gia lẫn quôc tế.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)