Toàn Quốc Đất nền ven biển khu đô thị cao cấp tại dự án Golden Bay Cam Ranh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trandung123, 20 Tháng chín 2014.

 1. trandung123

  trandung123 Member

  Đất Nền dự án Golden Bay Cam Ranh - mặt tiền biển Cam Ranh vùng đất vàng giàu tiềm năng phát triển kinh tế & du lịch đẳng cấp quốc tế, ưu đãi đặc biệt trả góp trong 30 tháng chỉ có ở Golden Bay Cam Ranh

  Quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, mang tính kết nối cao và điều kiện thiên nhiên ưu đãi với biễn xanh, cát trắng, bãi biễn tuyệt đẹp, con người hiền hòa... Đất nền Golden Bay nằm trong tổng thể Bắc Bán Đảo Cam Ranh vùng đất giàu tiềm năng, được cả thế giới công nhận và sẽ trỡ thành một trung tâm phát triển kinh tế - văn hóa - du lịch mang tầm quốc gia lẫn quôc tế.

  * Tổng quan vị trí dự án Golden Bay Cam Ranh

  Khu Đô thị Golden Bay Cam Ranh nằm trong quần thể Resort thuộc khu du lịch quốc tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh, được quy hoạch với tổng diện tích 4800ha, trong đó:

  +Khu du lịch nghĩ mát sinh thái biển diện tích 763 ha.

  +Khu du lịch nghỉ mát sinh thái đầm diện tích 96 ha.

  +Khu đô thị mới diện tích 111 ha.

  Dt đa dạng: 7x18m (126m2) - 8x18m (144m2) - 12x18m (216m2) - 14x25m (350m2)

  Sóng Biển Diệu Êm tại dự án Golden Bay Cam Ranh Có thể bãi dài là một trong những bãi biển đẹp nhất từ Đà Nẳng trở vào. Bạn không thể tìm đâu được một bãi cát trắng mịn và biển xanh đến thế.

  -Thừa hưởng tất cả những lợi thế của vùng đất vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

  -Khu đô thị duy nhất trong 1 vùng đất vàng.

  -Thiết kế kiến trúc độc đáo, ấn tượng và hiện đại từ những nền kiến trúc của 8 quốc gia lớn như Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nga… Golden Bay vùng đất vàng mang tầm quốc tế.

  -Đầy đủ các tiện ích cao cấp.

  Với mức giá khởi điểm cực kì hấp dẫn, golden bay mỡ ra cơ hội cho tất cả những ai yêu mến Cam Ranh, mong muốn sở hửu bất động sản để dành tích lũy.

  -Giá trị gia tăng ổn định, bền vững.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)