Đặt tivi trong phòng ngủ cần chú ý gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangocbn123, 22 Tháng tám 2015.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Member

  Chúng ta thường nghe các khuyến cáo về việc đặt Tivi trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần nói chung. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người “tảng lờ” những tác động xấu đó chỉ vì muốn có một không gian sinh hoạt riêng tây khép kín khi phải sống chung nhiều đời dưới một mái nhà.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm các mẹo sử dụng tivi hay khác tại Bảo hành tivi miễn phí Hà Nội

  Bạn hãy cẩn thận nếu mình là một trong số đó, bởi ngoài việc ảnh hưởng bị động lên sức khỏe, Tivi còn là một vật đại kỵ trong Phong Thủy, gây nên vỡ lẽ hôn nhân.

  Tivi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn đến tình trạng không chung thuỷ của bạn trăm năm. cho nên, bạn không nên đặt Tivi trong phòng ngủ của mình.

  Giống như gương, màn hình Tivi cũng có bề mặt đề đạt hình ảnh. Do vậy, để Tivi trong phòng ngủ cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự như gương, thậm chí còn nguy hiểm hơn vì nó phát ra nhiều năng lượng dương hơn.

  Đặt Tivi trong phòng ngủ dễ gây ra những sự ngăn cách trong cuộc sống vợ chồng. Nếu chồng bạn thẳng tuột đi công tác xa nhà và điều đó làm cho quan hệ giữa hai người trở nên bao tay.

  Hãy dời Tivi sang phòng khác, điều đó giúp cho tình trạng găng tay lắng xuống một cách nhanh chóng.

  Sau khi đọc bài viết này, hay vọng bạn có thêm những lý lẽ để tự thuyết phục mình và bạn đời chuyển di Tivi ra một không gian khác ăn nhập hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)