Đặt vé máy bay đi Warsaw, thành phố vươn lên từ đống tro tàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 4 Tháng tư 2015.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Bị tàn phá trong chiến tranh thế giới II, bây giờ có biệt danh là "Phoenix" (thành phố tăng từ đống tro tàn), Warsaw là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Âu.

  [​IMG]
  Trung tâm phố cổ ở Warsaw - Ảnh: wiki.Xêm thêm ve may bay di indonesia vietnam airlines giá rẻ

  Ba Lan tự hào về lịch sử của Warsaw - thành phố lớn nhất của Ba Lan và lớn thứ 8 trong EU. Stanislaw August Poniatowski dưới thời vua, Warsaw phát triển mạnh mẽ và gần như bị san bằng trong Thế chiến II với 85% của các tòa nhà đã bị phá hủy.

  Nhưng giống như một con phượng hoàng, Warsaw đã hồi sinh mạnh mẽ để trở thành một thành phố năng động ngày nay.

  Sự pha trộn của phong cách kiến trúc khác nhau và sự ám ảnh của quá khứ tạo sự hấp dẫn khó cưỡng lại đối với một sắc thái Warsaw.

  Nếu nhà thờ St. John, Powder Tower, kiến trúc gothic nhà thờ Notre Dame đại diện cho hình ảnh và những mái vòm nhọn, khách sạn Baryczko xây dựng vào thế kỷ thứ 16 này là chứng nhân của thời kỳ Phục hưng và trường nhà hát lớn của cổ điển tân cổ điển.Book ve may bay di Yangon vietnam airlines du lịch

  Xây dựng và Metropolitan và Đại học Warsaw thư viện phản ánh kiến trúc hiện đại.

  [​IMG]
  Royal Road du khách luôn bận rộn ngày và đêm - Ảnh: wordpress

  Trong cung điện ở Warsaw, quần Wilanów với hai khu vườn lộng lẫy theo phong cách Ý và một công viên lãng mạn của trường Anh được xây dựng vào thế kỷ 18 là nơi để đến thăm.Khám phá Mỹ với ve may bay di boston vietnam airlines ưu đãi

  Cung điện này được gọi là "Ba Lan Versailles". Đậu Complex - Krolewskie Lazienki Palace, một trong những nơi đẹp nhất ở châu Âu loại này.

  Những khu vườn kiểng có kiến trúc tượng đài giúp đỡ lâu đài độc đáo được xây dựng trên cồn trở nên ấn tượng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)