1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Dấu hiệu trước kỳ kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 18 Tháng năm 2016.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans New Member

  Dấu hiệu sắp đến ngày kinh nguyệt
  câu hỏi tư vấn: Thưa bác sỹ cách đây một tuần cháu có quan hệ dục tình với bạn trai. tới hôm nay cháu thấy cơ thể vô cùng mỏi mệt, ngực căng tức, nhức. trường hợp căn cứ theo chu kì kinh nguyệt thì cũng gần tới ngày có kinh của cháu. tuy nhiên trước đây mỗi lần đến ngày hành kinh cháu chỉ thèm ăn hơn thông thường mà thôi. hiện nay lại có hiện tượng lạ như Thế khiến cháu rất e ngại, mặc dù chúng cháu quan hệ có sử dụng bao cao su bất kể liệu có thể cháu đã mang thai rồi không? Mong bác sỹ cho cháu biết giả dụ đấy là những dấu hiệu lúc có kinh thì có là thường ngày ko và những dấu hiệu khi có kinh nguyệt là gì? (Lê Thùy Linh - 20tuổi - HN)
  [​IMG]
  Xem thêm tin tức: tư vấn bệnh phụ khoa
  Trả lời: trước nhất bạn mới quan hệ tới bạn trai biện pháp đây một tuần, ví như thực thụ bạn có thai thì ở thời khắc này cũng chưa có bất kì biểu hiện gì đặc trưng để xác định được bạn đã có thai cả. thường ngày đàn bà mang thai chỉ có những dấu hiệu đặc biệt khi tuổi thai được khoảng 4 tuần tuổi trở lên. nhưng khi quan hệ người mua có sử dụng bao cao su, nếu ko có sự cố gì diễn ra thì đây là một giải pháp hạn chế thai an toàn, khả năng bạn có thai là cực kì tốt. do vậy theo chúng tôi các tình trạng bạn đang gặp nên chức năng cao là biểu hiện khi có kinh nguyệt mà thôi.
  Tìm hiểu thêm: khám thai ở đâu tốt nhất tphcm
  triệu chứng lúc có kinh nguyệt là những hiện tượng chung mà phổ biến chị em gặp phải mỗi lần gần cho kì nguyệt san. những biểu hiện này gặp ở đa số đàn bà tuy nhiên không đúng tới đa số, có người gặp ít, đối tượng gặp phổ biến, có người lại ko có biểu hiện gì. cũng như tới mỗi chị em, các dấu hiệu lúc có kinh nguyệt còn tùy thuộc vào vào từng thời điểm trong cuộc sống, không hề khi nào và nhau. Điều này giải thích tại sao trước kia bạn ko có triệu chứng gì, ngày nay lại có những tình trạng lạ như Vậy.
  đọc thêm: cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền
  triệu chứng lúc có kinh nguyệt hay các dấu hiệu lúc mang thai đều là những hiện tượng bị gây nên bởi nội tiết tố cần có bộc lộ hơi giống nhau, chỉ khác ở chỗ những biểu hiện khi có kinh nguyệt nhanh chóng thông qua đi, còn các triệu chứng lúc mang thai thường kéo dài, có khả năng tới hết thai kì. vì thế chị em có khả năng căn cứ vào độ dài của các biểu hiện để biết chuẩn xác hơn tình trạng mình đang gặp nên.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.