Toàn Quốc Đầu tư 2.000 tỷ đồng xây dựng KĐT sinh thái Bảo Thọ Quốc tế Hòa Bình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyentuan27683, 9 Tháng chín 2015.

 1. Vừa qua, UBND Tỉnh Hòa Bình đã ký quyết định phê duyệt dự án KĐT sinh thái Bảo Thọ Quốc tế Hòa Bình (tại Xã Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn) có diện tích 91 ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.  KĐT sin thái rộng 91 ha được cấp phép xây dựng ở Hòa Bình

  Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Gia Phú Quốc tế Singapore và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển HTV Quốc tế. Công ty TNHH Gia Phú Quốc tế chiếm 49% tổng số vốn đầu tư. 51% vốn đầu tư còn lại là của Công ty CP Đầu tư và Phát triển HTV Quốc tế. Đây là dự án đầu tiên của liên doanh BCC Việt Nam - Singapore đầu tư vào vùng Tây Bắc của Việt Nam để xây dựng khu sinh thái.

  Dự án KĐT sinh thái Bảo Thọ Quốc tế Hòa Bình được xây dựng nằm trọn trong địa phận xã Dân Hạ, Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội 50km về phía Tây. Nằm ở vị trí đắc địa gần Thành phố Hòa Bình, giáp ngoại thành Hà Nội với địa hình chủ yếu là đồi núi và nhiều cây xanh tạo bầu không khí trong lành, thích hợp với sự nghỉ dưỡng. Dự án quy hoạch với khoảng 10 ha suối tự nhiên và hồ điều hòa sẽ là một khu sinh thái đủ sức đáp ứng cho 1.000 du khách trong cùng 1 thời điểm.  Bảo Thọ Quốc tế Hòa Bình được xây dựng ở vị trí địa lý thuận lợi

  Khu sinh thái này được xây dựng với nhiều tính năng và tiện ích để đáp ứng nhu cầu an dưỡng và nghỉ ngơi, kết hợp với các trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, người cao tuổi. Ngoài ra dự án còn có nhiều loại thuốc quý và khu bảo tồn động vật với mục đích phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi.

  Cùng với nhu cầu tín ngưỡng của người dân, chủ đầu tư dự án cũng thiết kế xây dựng thêm khu tâm linh với các đền thờ và chùa như: Chùa thờ Đức Phật Thích Ca, đền thờ danh nhân và một nhà nguyện trong khuôn viên khu sinh thái.

  Khu sinh thái còn được xây dựng đáp ứng nhu cầu thể thao, giải trí với những khu trung tâm thể dục thể thao ngoài trời: Sân tennis, sân cầu lông, bể bơi, đường đi dạo và chạy bộ thích hợp cho việc hít thở không khí trong lành của vùng núi Hòa Bình.

  Tại đây còn phù hợp cho những doanh nghiệp tổ chức các buổi sinh hoạt, hội thảo khoa học tự nhiên và xã hội, trình diễn nghệ thuật, hoạt động giao lưu văn hóa và thể dục thể thao, ...  Phối cảnh quy hoạch KĐT sinh thái với nhiều tiện ích

  Theo quy hoạch, dự án khu sinh thái được thiết kế xây dựng theo kiến trúc dân tộc kết hợp với hiện đại với không gian rộng, thoáng mát và các dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý. Được xây dựng trên diện tích đất lớn 91 ha gồm khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, có các hồ bơi và trung tâm thương mại, ... đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng.

  KĐT sinh thái Bảo Thọ Quốc tế Hòa Bình là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nằm ở khu vực Tây Bắc, được dự kiến hoàn thành vào tháng 1/2019.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)