Hà Nội Dạy kèm môn toán nâng cao

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tienhieu07, 25 Tháng ba 2015.

 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Gia sư dạy kèm môn toán nâng cao dạy kèm môn toán
  Em Phạm Văn Tuấn (ngụ Q. Tân Bình, TP.Tp HCM), HS trường Chuyên Lê Hồng Phong nhận xét: “Thầy Phi có kiến thức nâng cao về môn toán. Thầy hướng dẫn dễ hiểu, nhớ lâu, cách giải bài tập nhanh & ngắn gọn, bài tập của thầy khá đa dạng và phong phú. Nhưng cân thiết là thầy Phi có nhiều bí quyết, nhiều chiêu giải bài tập rất đặc sắc nên thu hút em. Trước lúc đỗ vào trường Chuyên học lực em chỉ trung bình”.

  [​IMG]
  Được tháu hiểu, các HS lớp 12 học thầy Phạm Văn Phi năm nay đều thi đỗ vào những trường đại học uy tín ở TP.Tp.Hcm. Trong đó, nổi bậc nhất có em Nguyễn Đỗ Huy Hoàng (theo học thầy Phi từ đầu cấp II) đã đoạt Á Khoa trường đại học B.Khoa TP.Tp.Hcm hiện có 28 điểm, môn toán 10 điểm cao hơn thủ khoa của trường 1 điểm (Thủ khoa trường đạt 28,5 điểm, toán học 9 điểm). hiện có hơn 20 năm hướng dẫn chuyên toán, nâng cao HS giỏi môn toán những cấp và LTĐH, thầy Phạm Văn Phi chia sẻ: “bổ trợ cho học sinh học trò cấp II, III được vào học một trường Chuyên, Năng khiếu, đạt được điểm 10 toán học đợt thi vào lớp 10 & đỗ vào trường ĐH lớn là “sứ mệnh” của tôi, và thật hạnh phúc lúc tôi đã hoàn thành điều đó trong bao nhiêu năm qua. Tôi luôn ý thức chính bạn phải làm tròn nhiệm vụ thiên chức của một người thầy. Tôi mong muốn giảng dạy lại kho tàng kiến thức toán mà mình đã tích lũy được cho thế hệ trẻ, mang đến cho học viên nhiều điều bất ngờ và sự say mê yêu thích, khám phá toán học”. cùng với đó những lớp bồi dưỡng toán hổ trợ HS thi đỗ vào trường Chuyên Lê Hồng Phong, PTNK & LTĐH, thầy Phạm Văn Phi sắp khai giảng lớp đạt điểm 10 môn toán cho kỳ thi thi tuyển lớp 10.
  Đội ngủ thầy cô trung tâm Trí Tuệ Việt chuyên nghiệp là đơn vị cung cấp thầy cô thầy cô gia sư toán học Lý Hóa lớp 6 7 8 9 tận nhà mọi khu vực TPHCM. Là một trong các trung tâm hiệu quả với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hiện là đội ngủ thầy cô nhiệt tình tâm quyết dạy các lứa học trò xuất sắc nhất trong đó có các môn toán LÝ HÓA LỚP 6 -7 – 8 – 9. giao vien day kem mon toan ly hoa lop 6 7 8 9 tai nha TPHCM

  Giáo viên dạy kèm môn toán tại nhà dạy kèm môn toán
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)