Đêm nhạc Dương cầm lạnh- Đêm nhạc Phú Quang

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Keodangdnd, 17 Tháng mười hai 2013.

 1. Keodangdnd

  Keodangdnd New Member

  Liên hệ 0968.836.599 đặt vé ngay hôm nay để được tham gia Đêm nhạc Phú Quang vào ngày 3, 4, 5/1 tới tại nhà hát lớn Hà Nội.

  Đêm nhạc Dương cầm lạnh được ra mắt khán giả trong những ngày Hà Nội đang vào đông, Người nhạc sĩ trung niên tài ba vốn nổi tiếng với những tình khúc viết về Hà Nội như: Em ơi Hà Nội phố, Phố cũ của tôi, Chiều phủ Tây Hồ…Có người nói chính bởi ông được sinh ra và lớn lên trong một gia đình 7 đời sống trên mảnh đất Hà Thành nên tình yêu với nơi này cũng vô cùng sâu sắc như vậy.

  Đêm nhạc Dương cầm lạnh với sự xuất hiện của nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh người được Phú Quang ví là “rau sạch” Ông từng tâm sự : “Lê Khanh là rau sạch, rau ai cũng phải ăn, mà ăn rau không chán nên cứ chương trình nào của Phú Quang là có Lê Khanh”

  [​IMG]

  Ngoài sự xuất hiện của 2 diva Mỹ Linh, Hồng Nhung còn có ca sĩ Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, saxophone Trần Mạnh Tuấn và ca sĩ hải ngoại Ngọc Anh... Trong đêm nhạc Dương cầm lạnh sẽ có nhiều bất ngờ cho khán giả với ca khúc mới được “ ra lò” và lần đầu tiên mang tới với khán giả, liệu nó có làm mưa làm gió giống như: Em ơi Hà Nội Phố, Biển nỗi nhớ và em hay Nỗi nhớ mùa đông ?? Hãy cùng chờ đón trong Đêm nhạc Phú Quang tại Nhà hát lớn Hà Nội những ngày 3, 4, 5 tháng 1 tới.


  Là một con người khá trầm lắng và sâu sắc những “đứa con” của Phú Quang cũng ít nhiều mang hơi hướng của sự trầm lắng, trầm mà không bi lụy, u uất, hình ảnh người nhạc sĩ già ngồi lướt những ngón tay với dáng vẻ gù gù bên cây dương cầm là một trong những dấu ấn của khán giả yêu mến người nhạc sĩ tài ba này.

  Thông tin Đêm nhạc tại: http://nexttopevent.com/su-kien/dem-nhac-duong-cam-lanh.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 29 Tháng tư 2014
 2. kenttm764

  kenttm764 New Member

  Những ích lợi béng thân phẩy lý: hoc yoga tạo tặng thân thể lắm sức mạnh,độ dai và săn chắc. Tăng cường hoạt hễ xuể cho hệ vẩu hấp, đem lại nguồn đổ sức và hay là lượng nhằm. Giúp duy trì sự bàn bạc chất một cách thăng bằng. đánh kích thích hăng hái tặng hệ tuần tra hoàn trả và vâng mạch. Giảm đau rức. Giúp trẻ hóa thân. tương trợ cho những vận cổ vũ thi cử tiếp chuyện giàu tiệm trái.

  Những ích lợi phắt toàn thần: hoc yoga hcm giúp thư từ giãn và xử lý một cách dễ dàng hơn những tình huống bít tất tay. Dạy cho chúng min cách ổn thoả toan tâm trí nhằm giàu trạng thái tụ năng lượng giao hội biếu những việc nhưng mà chúng min muốn - trong đơn phong thái yoga nâng cao, trong suốt sân nhởi quần vợt hoặc sân gôn, hay trong văn phòng. Khuyến ưa giàu những suy nghĩ hăng hái và biết từ ưng.

  Những lợi ích phăng tâm vong linh: trung tam yoga hcm Xây dựng sự nhận thức dận thân, cảm xúc, và cố kỉnh giới xung quành bạn, sự cần thiết đối cùng mọi rợ người. ẩn bạo thắng sự phụ ghẹo nhầm rau giữa thân, tâm não và tim vong hồn. Giúp bạn sống cược sống hòa thích hợp và an bình phẩm.

  Trung Tam Yoga HCM - Shriyoga Vietnam
  Địa chỉ: 54/2/25 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình.
  Tel: 08 38 485347 - 0913764776
  Email: kim.szwarcburg@gmail.com
  Website: hoc yoga
   
 3. anhhung10

  anhhung10 New Member

  Phần mềm hack mật khẩu Wifi cho máy Android. Advanced wifi lock là một phần mềm an ninh mạng (hack) để tìm các lỗ hổng trong mạng trên điện thoại android của bạn. Wifi mật khẩu (pass) máy cắt sẽ cho bạn biết Wifi ở gần đó là dễ dàng để phá vỡ mật khẩu của mình.

  [​IMG]
  Màu xanh lá cây có tức là hack Wifi cho android là rất dễ dàng để đoán mật khẩu, vàng và da cam có nghĩa là phải mất một thời kì để tạo ra pass của Wifi, màu đỏ có tức thị hầu như chơi thể hack vào là WiFi cho android.

  [​IMG]

  Vui lòng dùng phần mềm hack wifi android một cách cẩn trọng, mục đích công cụ này chỉ là để đảm bảo mạng của bạn và kết nối Wifi, không để hack vào Wifi của một số khác, để ăn trộm kết nối internet hoặc nhận được Internet Wifi miễn phí ung dung android
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)