TP. HCM Đèn máy khâu bảo hành 12 tháng!!!!!!!!!!!!!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nghiaitdt6687, 11 Tháng mười hai 2013.

 1. nghiaitdt6687

  nghiaitdt6687 Đèn máy may

  Liên hệ:
  Công ty TNHH TMDV Song Hành
  Số 45, T5, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
  Điện thoại: 08 22435988
  Website: denmaymay.vn

  ĐÈN MÁY MAY SONG HÀNH

  Giải pháp hữu hiệu thực hiện tiết kiệm điện trong lĩnh vực may mặc với đèn máy may.
  [​IMG]Thực hiện hiệu quả nguồn sáng sẽ góp phần lớn cho việc tiết kiệm điện trong xí nghiệp may công nghiệp; Đèn máy may là nguồn sáng được gắn thêm nhằm tăng độ sáng vùng kim may, qua đó ta có thể giảm nguồn sáng chung mà vẫn đáp ứng nhu cầu độ sáng vị trí trên bàn may là 1.000lux và xung quanh là 400lux.
  ĐÈN MÁY MAY SONG HÀNH
  Đặc biệt, với đèn máy may do Chúng tôi cung cấp đã được tối ưu hóa từ khâu thiết kế; Đảm bảo hiệu quả sử dụng, độ bền, an toàn với giá rẽ nhất.
  [​IMG]
  Đèn:
  Với hai (02) bóng chíp LED công suất 2x1W hiệu suất 90 ÷100lm/w Đài Loan (TAIWAN) được lắp trên board mạch 2 lớp giúp tản nhiệt tốt, tuổi thọ của đèn có thể lên đến 50.000h. Đèn có tích hợp nam châm vĩnh cữu hình V với lực từ mạnh đến 3.000gauss, đèn gắn kết chác chắn ở các vị trí và chịu được rung động khi máy may hoạt động. Vỏ đèn nhỏ gọn và che được ánh sáng làm chói ngược về mắt.
  Nguồn: Bộ nguồn dùng để chuyển đổi từ nguồn điện xoay chiều (AC) từ 180V đến 240V sang nguồn điện một chiều (DC) với điện áp phù hợp cho đèn. Bộ nguồn được thiết kế ổn định điện áp đầu ra và cách lý nguồn vào thông qua biến thế xung, điều này giúp việc sử dụng đèn an toàn và tăng tuổi thọ của đèn. Chúng tôi có 2 loại bộ nguồn.
  [​IMG]
  Loại không có phích cắm: Sử dụng cho các máy may công nghiệp.
  [​IMG]
  Loại có phích cắm: Sử dụng cho các máy may thông thường ……..
  [​IMG]
  Sản phẩm bảo hành 12 tháng
  MIỄN PHÍ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

  Để biết được cụ thể các điểm ưu việt về sản phẩm do chúng tôi cung cấp; Chúng tôi hoàn toàn miễn phí từ 01 đến 02 bộ cung cấp và lắp đặt với doanh nghiệp có số công nhân 300 người trở lên. Chi tiết xin liên hệ sớm với chúng tôi.
   
 2. dongphuchaianh

  dongphuchaianh New Member

  chúc bác bán hàng tốt nhé
   
  nghiaitdt6687 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)