Toàn Quốc Địa chỉ bán đồng hồ nam uy tín ở đâu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi manhhuong, 19 Tháng hai 2016.

 1. manhhuong

  manhhuong Member

  Thị trường đồng hồ nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đồng hồ đang trở thành vật hết sức quan trọng, đặc biệt đối với nam giới. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội thì đồng hồ nhái đang hoành hành trên thị trường và gây nhiều khó khăn cho những người yêu và đeo đồng hồ chính hãng. Để chọn được một nơi bán đồng hồ nam đáng uy tín không phải là điều đơn giản. Danh sách các shop uy tín sau đây sẽ giúp nhiều người yên tâm hơn khi đi mua đồng hồ.

  1. Xwatch

  Là một shop đồng hồ chính hãng mới ra đời tuy nhiên Xwatch nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu đồng hồ. Với tiêu chí “Số 1 về bảo hànhvà hậu mãi”, Xwatch đang nói lên được chỗ đứng số 1 của mình với chế độ hậu mãi 5 năm và nhiều chế độ hấp dẫn khác. Với độ ngũ bán hàng nhiệt tình, tận tình và thân thiện, Xwatch mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng khi mua đồng hồ nam tại cửa hàng.

  [​IMG]

  2. Đồng hồ Hải Triều

  Là một cửa hàng có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh về đồng hồ. Hải Triều mang đến nhiều loại đồng hồ của nhiều nhãn hiệu lớn trên hế giới. Hải Triều tạo được sự tin tưởng bởi độ bền sản phẩm, là một nơi mà những người yêu đồng hồ thường đến với. Với 2 địa điểm bán tại tphcm, đồng hồ Hải triều hứa hẹn là shop đồng hồ uy tín về hàng chính hãng.

  3. Đồng hồ Tân Thế Kỷ

  Là một trong những địa điểm bán đồng hồ đáng tin cậy tại Hà Nội. Tân Thế Kỷ cung cấp đồng hồ nam chính hãng của nhiều nhãn hiệu danh tiếng. Mua đồng hồ ở đây cũng khiến cho nhiều khách hàng an tâm về độ bền sản phẩm.

  Trên đây là 3 nơi bán đồng hồ nam chính hãng đáng tin cậy và được nhiều khách hàng biết đến. Những địa chỉ bán trên có những chế độ bán hàng và bảo hành khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng người tiêu dùng. Tuy nhiên, đánh giá một cách tổng quan nhất thì Xwatch là địa chỉ đưa ra những chế độ bảo hành đáng tin cậy nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)