Toàn Quốc Địa chỉ công ty in poster quảng cáo chuyên nghiệp tại hà nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi saochoihaley92, 18 Tháng mười một 2014.

 1. Bạn đang muốn in poster quảng cáo, PR cho các sản phẩm mới ra hay một sự kiện tổ chức nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy.
  [​IMG]
  Hình 1: Mẫu poster quảng cáo năng động, sáng tạo​
  Công ty CP In và dịch vụ thương mại Kinh Bắc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo và được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng luôn luôn tận tình giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ cần bạn đưa cho chúng tôi mục đích in ấn bạn sẽ được nhân viên thiết kế poster chuyên nghiệp giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế. Thiết bị công nghệ in ấn hiện đại sau khi in ấn sản phẩm chúng tôi sẽ giám định chất lượng đảm bảo khi ra sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối và giao hàng đúng thời hạn.
  [​IMG]
  Hình 2: Mẫu quảng cáo cực đã của Henineken​
  Chính vì vậy In Kinh Bắc luôn luôn là người bạn đồng hành cho nhều công ty doanh nghiệp lớn như: Công ty Samsung Viet Nam, Trường ĐH Bách Khoa,... với mục tiêu vươn tới một công ty in ấn quảng cáo hoạt động uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam In Kinh Bắc luôn luôn cố gắng phát huy mọi thế mạnh để thể hiện vị trí của mình.

  Ngoài ra công ty còn có rất nhiều ưu đãi khuyến mãi lớn dành cho quý khách hàng đảm bảo giá thành luôn hợp lý sẽ không làm bạn thất vọng.

  Dưới đây là một số mẫu thiết kế poster mới ra ấn tượng, độc đáo:
  [​IMG]
  Hình 3: Mẫu Poster đẹp mắt, thu hút đám đông.
  [​IMG]
  Hình 4: Poster quảng cáo chuyên nghiệp nâng cao thương hiệu cho bạn.​
   
  Chỉnh sửa cuối: 23 Tháng một 2018
 2. In Bắc Viêt

  In Bắc Viêt công ty in ấn

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)