Dịch vụ Chung minh tai chinh uy tín nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dichvudangtinthucong, 30 Tháng tư 2015.

 1. Cuộc sống hiện đại hiện tại tạo nhịp cho con người có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất. Trên nền tảng kiến thức cơ bản, bằng năng lực và sự ráng của mỗi con người, việc trên dưới nhịp và xây dựng cuộc sống như mong muốn không còn là điều quá khó khăn. Do đó, khuynh hướng toàn cầu hiện nay không còn ngừng lại ở tốc độ phát triển mà cốt tập trung vào phát triển vững bền. Nắm bắt được tình hình đó chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và có kế hoạch lâu dài cho ngày mai và con cái hoặc cho chính bản thân mình. Và một trong những phương án tối ưu để có thể xây dựng hoặc bổ sung nền tảng kiến thức, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và học hỏi đường du học tại các nước tiên tiến trên thế giới. Mặc dù hiện nay, đối với nhiều người tại các thành phố, việc du học dường như rất dễ dàng với khá nhiều cuộc hội thảo của các trường trên thế giới, với sự hùng hậu của hàng loạt các công ty tham mưu, thì với bộ phận không nhỏ các bạn thanh niên khác - lại mặc định rằng "du hoc là điều quá tầm tay tôi".

  Bạn là người có đủ tiềm năng để đi du học nhưng không biết phải làm thế nào để chứng minh tài chính của mình. Hãy đến với chúng tôi, bằng kinh nghiệm thực tại hơn 6 năm cùng các trường đã và đang kết liên chúng tôi có đầy đủ các kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết để tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

  BẠN CẦN CUNG CẤP NHỮNG giấy tờ GÌ?

  Để làm chứng minh tài chính, bạn cần cung cấp:
  1. Chứng minh thư quần chúng. # photo hoặc Hộ chiếu photo
  2. Sổ hộ khẩu photo
  Ngoài ra bạn nên gửi thêm cho chúng tôi giấy má chứng minh mục đích cần làm chứng minh tài chính như: thông tin nhập học của trường hoặc thông tin về tour du lịch (bản photo v.v.)

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG giấy tờ GÌ?

  dùng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các giấy tờ sau:

  1. Hồ sơ chứng minh tài chính:
  - 02 bản giấy xác nhận số dư song ngữ Việt - Anh hoặc Việt - Pháp hoặc Việt - Đức có dấu đỏ, bản gốc của nhà băng.
  - 02 sổ tiện tặn photo có đóng dấu đỏ đối chiếu bản gốc của nhà băng.

  2. Hồ sơ chứng minh thu nhập:

  - 01 hợp đồng lao động (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

  - 01 Giấy xác nhận vị trí và lương thưởng (bản gốc có dấu đỏ của công ty)

  - Các Quyết định bổ dụng, bảng luơng, giấy chứng thực đăng ký kinh doanh, thưa thuế, vắng tài chính v.v. (tùy theo yêu cầu)

  Chung minh tai chinh Chung minh tai chinh du hoc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)