DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SẢN PHẨM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sumostudio, 5 Tháng sáu 2014.

 1. sumostudio

  sumostudio New Member

  TRIỀU SUMO PHOTOGRAPHY – CÁCH SẢN PHẨM CỦA BẠN “BÁN THÂN”

  Công nghệ nhiếp ảnh ngày càng đến gần hơn với những tín đồ của mình. Máy hình kỹ thuật số đa dạng với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, tính năng công nghệ và giá cả. Ai cũng có thể chọn cho mình một chiếc máy hình có đầy đủ tính năng nhưng vẫn hợp túi tiền để có thể đóng vai nghệ sỹ và thỏa sức sáng tạo. Với cảm hứng và sự đam mê tìm ẩn trong mỗi người, mỗi góc ảnh là một sự tiếp cận riêng của người cầm máy qua đó cũng thể hiện niềm cảm hứng, sự đam mê cả cá tính và năng khiếu nghệ thuật của từng người.

  Chỉ cần có một ít kiến thức về cách chỉnh máy, xử lý ánh sáng là có thể cho ra một tấm hình đẹp. Tuy nhiên với góc độ chuyên nghiệp một tấm ảnh được đánh giá cao sẽ còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Riêng với phong cách chụp sản phẩm lại càng khó có được một tiêu chí nào cụ thể.

  Sản phẩm không thể cho các photographer những biểu cảm trên gương mặt hay phô diễn ngôn ngữ hình thể. Do vậy việc chụp hình sản phẩm yêu cầu người chụp phải có cái nhìn tinh tế, biết phối hợp giữa các góc sáng tối, các phụ kiện hoặc bối cảnh hợp lý thì mới tạo ra một bức hình ưng ý. Việc nắm bắt tính năng và các đặc điểm chính yếu của sản phẩm khác với cách tiếp cận với một người mẫu vì nó không đơn giản là nghệ thuật mà còn cả yếu tố kinh doanh, một tấm hình sản phẩm đẹp không chỉ để người xem trầm trồ khen ngợi mà phải tự “bán thân” được khi gặp đúng khách hàng mục tiêu.
  Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, thế giới bao la và rộng lớn, tất cả đều trải dài trên một mặt phẳng. Mặt phẳng đó ngay trên màn hình máy tính ở nhà bạn, ở văn phòng bạn và cả trong Smartphone bạn đang cầm trên tay tại một quán cà phê nào đó. Mọi thứ quá dễ dàng và sẵn sang để bán hàng qua mạng trở thành xu hướng tất yếu. Điều hạn chế duy nhất của bán hàng qua mạng là khách hàng không được tận mắt nhìn, tận tay sờ vào sản phẩm. Việc chụp hình sản phẩm để đưa lên mạng phải tạo được ấn tượng cho khách hàng. Không chỉ đẹp mà yếu tố trung thực tạo sự tin tưởng cho khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Có thế sản phẩm đó mới tự “bán thân” được trong cái thế giới bùng nổ với quá nhiều phù thủy và công nghệ phù phép.

  Đến với Triều Sumo Photography – Những người đã tốt nghiệp đại học trong ngành thiết kế quảng cáo, từng làm trong những công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn được dừng chân trong một bầu trời nghệ thuật rộng lớn và không giới hạn, họ đã gặp nhau tại Triều Sumo
  Khả năng cảm nhận và cách làm việc chuyên nghiệp các thành viên của Triều Sumo Photography sẽ khiến cho sản phẩm của bạn có thể “Tự bán thân”.

  GIÁ CẢ HỢP LÝ
  Mỗi sản phẩm và mục đích khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng nên quý khách cứ gọi trực tiếp Triều Sumo để có giá tốt nhất.

  Liên hệ:
  Triều Sumo Wedding Photography
  Hotline:09 06 93 30 30
  Website:trieusumo.com
  Facebook:facebook.com/trieusumo
  Flickr: flickr.com/photos/trieusumo
  Địa chỉ:106 Cư xá Nguyễn Văn Đậu, đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận, TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)