Hà Nội Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội tốt nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhungdt, 15 Tháng chín 2014.

 1. nhungdt

  nhungdt New Member

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ làm gì khi đang cần chuyển nhà về nhà mới, chuyển đến nhà mới mới mua, chuyển từ phòng trọ tới nhà mới mua xong.
  Khi mới bắt đầu xây dựng nhà thì chúng ta không thể ở trong đó được mà phải ở tạm ở đâu đó thôi, khi nào nhà xây xong mới bắt đầu chuyển về nhà mới để ở được, chuyển nhà là công việc khó khăn vì phải chuyển một lượng lớn đồ đạc, mà đồ đạc sẽ có những thứ dễ vỡ nên phải vận chuyển một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý, nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt mất thời gian đối với những người không quen tay, hay chưa khi nào làm là một việc khó khăn vì thế nên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không phải làm gì cả. Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong vòng 15 phút sẽ được tư vấn, khảo sát, báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.
  [​IMG]
  Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Tâm Phát thì các bạn sẽ được giảm chi phí đến mức thấp nhất. Việc lựa chọn những nơi vừa tốt về dịch vụ chuyển nhà tốt và giá cả thì phải rẻ nhất thì bạn đã hoàn toàn đúng đắn khi cho khi chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy công xứng đáng với sức lao động đã bỏ ra, chia sẻ và ghánh vác việc đó với gia đình, doanh nghiệp bạn bằng gói chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội.
  Khi nào quý khách, gia đình, bạn bè có như cầu chuyển nhà trọn gói tại hà nội, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội thì hãy liên liên hệ với chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội:
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI TÂM PHÁT
  Địa chỉ: Số 99 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 469 Đường Bưởi - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tel: 0973303989 - 0903290902
  Email: chuyennhatamphat.com@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)