TP. HCM Dịch vụ chuyển nhà vinamoves, chuyện kể các vụ sụp cao ốc kinh hoàng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hocmai2014, 8 Tháng mười 2014.

 1. hocmai2014

  hocmai2014 New Member

  Những tòa cao ốc với hàng ngàn căn hộ làm ta cảm thấy an toàn vì có khối lượng bê tông cốt thép rất lớn. Hơn thế nữa những tòa cao ốc trên được các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế. Tuy nhiên, nhiều tòa cao ốc chỉ trong nháy mắt đã đổ sập dù rằng không hề có mùi thuốc súng ở đây. Đã có nhiều người không kịp Chuyển nhà trọn gói tphcm đi nơi khác chỉ vì 1 que diêm.

  1. Tòa tháp Ronan Point, thành phố London, Anh

  Tòa nhà Ronan Point to lớn với 22 tầng ở phía Đông Luân Đôn, ngày 16/5/1968 đã bị đốn gục bởi một... que diêm. Số là một người phụ nữ sống ở tầng 28 đã thức sớm để pha trà và lửa từ que diêm bùng lên thành một vụ nổ ga. Tường bắt đầu vỡ thành từng mảnh vì nó không có bất cứ trụ đỡ nào. Tiếp đó, từng cái một hàng ngang, thi nhau đổ nhào xuống, giống như hàng dài quân cờ Đô mi nô rơi không điểm dừng, cho đến khi cả một góc của tòa nhà gãy vụn. Có nhiều người sống trong tòa nhà đã không kịp Chuyển nhà trọn gói giá rẻ - Vận chuyển trọn gói tphcm khỏi nơi nguy hiểm. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là khi Ronan Point đổ nhào, đã có 260 người đăng kí sống ở đây. Nhưng chỉ có 4 người chết và 17 người bị thương
  [​IMG]
  2. Tháp Highland ở Selangor, Malaysia

  Vào lúc 1:35 chiều ngày 11/12/1993, theo lời các nhân chứng kể lại, tòa tháp Highland đổ chậm dần xuống trong nín lặng. Đây là tòa được xây rất kì công, với 12 tòa nhà dựng trên ngọn đồi dốc ngay phía ngoài rìa thủ phủ của Malaysia, Kuala Lumpur. Tình hình trở nên nguy hiểm hơn khi có một công ty khác cũng đặt móng dựng nhà trên đỉnh đồi. Mảnh đất này bắt đầu bị xói mòn, một số ống thoát nước còn bị tắc. Các cư dân chung quanh tòa nhà đã lần lượt chuyển nhà đi nơi khác khi thấy tình hình không ổn.
  [​IMG]
  3. Tòa nhà Delhi, ở New Delhi, Ấn Độ
  Đây là tòa nhà của 400 công nhân nhập cư từ những vùng nông thôn hẻo lánh của phía đông Ấn Độ. Nhiều người tội nghiệp còn không có tiền chi trả cho chi phí sống trung bình vậy nên họ không có cách nào để chuyển nhà đi nơi khác vì đây là nơi mà họ có thể sống được dù rằng ở đây rất đông đúc và xuống cấp. Đáng thương thay, 65 người sống ở tòa nhà này đã phải trả cái giá quá đắt, cái giá bằng mạng sống của chính họ. Không dấu hiệu nào lúc 8 giờ tối, tòa nhà đã đổ sập.
  [​IMG]

  4. Plaza Skyline, Virginia, Mỹ

  Vào ngày 2/3/1973, bi kịch đã đến với plaza Skyline trên giao lộ giữa Bailey và Virginia. Một trong số những căn hộ của tòa tháp đổ xuống, để lại đống đổ nát và bụi khói mịt mờ. Trên thực tế, tòa nhà này đến tháng 8 tới mới được hoàn thành và dự định bàn giao cho cư dân chuyển nhà vào đây ở. Tuy nhên, do trụ đỡ quá yếu nên đã tạo ra một thảm họa. Khi từng tầng một kéo nhau rơi xuống. Con số thương vong trong tai nạn là 14, bị thương là 34 công nhân xây dựng.
  [​IMG]
  5. Khách sạn Hoàng gia plaza, Nakhon Ratchasima, Thái Lan

  Khoảng 10 giờ sáng năm 1993, khách sạn Hoàng gia Plaza đã đổ sập xuống chỉ trong chưa đến 10 giây, chấm dứt 1 thời huy hoàng của mình ! Thật kinh hoàng, 137 nạn nhân đã tử vong và hơn 227 người bị thương. Lúc khách sạn đổ sập cũng là lúc đang diễn ra một vài buổi hội thảo, với những giảng viên lớn. Buổi mít tinh của 1 công ty dầu hỏa còn có đến hơn 100 người tham dự.
  [​IMG]

  Nguồn http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-nha

  Công ty TNHH Chuyển Dọn Vina (vinamoves)
  Hotline: 0988 547 748
  Địa chỉ: B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)