TP. HCM Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves có uy tín ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hocmai2014, 1 Tháng mười một 2014.

 1. hocmai2014

  hocmai2014 New Member

  Dịch vụ chuyển nhà ngày càng nở rộ ở Việt Nam trong đó Tp. Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông đảo dịch vụ chuyển nhà và văn phòng nhất vì nhu cầu chuyển nhà và văn phòng ngày càng tăng nhanh do sự phát triển kinh tế. Đứng giữa nhiều sự chọn lựa thì đâu là nơi uy tín và đáng tin cậy để trao gởi tài sản của mình? Trả lời cho câu hỏi này thật không đơn giản vì khách hàng còn phải dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá. Trong đó, tiêu chí quan trọng là sự đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ đó. Một dịch vụ Chuyển nhà trọn gói nếu nhận được sự tin cậy và an tâm cao từ phía khách hàng thì chắn chắn độ uy tín sẽ cao. Những đánh giá của khách hàng luôn có giá trị thiết thực để chọn lọc cũng như xếp hạng dịch vụ chuyển nhà nào tốt nhất.
  [​IMG]
  Với thâm niên hơn 8 năm kinh nghiệm và phục vụ cho hơn 10,000 lượt khách hàng trong và ngoài nước, Vinamoves đã chứng minh được năng lực và uy tín của mình và đồng thời được nhiều khách hàng biết đến như là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở và văn phòng đáng tin cậy ở khu vực thánh phố Hồ Chí Minh. Định hướng phát triển chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới sẽ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves trong thời gian sắp tới.

  Thêm vào đó, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài chọn dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tphcm của Vinamoves như là nhà cung cấp chính và dài lâu trong suốt thời gian hoạt động ở Việt nam. Vì những doanh nghiệp nước ngoài hay những người nước ngoài đang sinh sống ở Việt nam lại chọn dịch vụ chuyển nhà và văn phòng của Vinamoves trong khi họ là những người luôn đòi hỏi chất lượng dịch vụ tốt nhất? Câu trả lời đó chính là chất lượng và uy tín mà Vinamoves đã và đang đem lại cho mọi khách hàng dù là người nước ngoài hay người Việt nam.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975
  http://www.vinamoves.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)