TP. HCM Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves tư vấn chuyển văn phòng mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hocmai2014, 16 Tháng mười 2014.

 1. hocmai2014

  hocmai2014 New Member

  Chuyển văn phòng mất bao lâu? Đây là câu hỏi thường được chủ doanh nghiệp hỏi dịch vụ chuyển văn phòng vì họ luôn muốn biết thời gian thực hiện chính xác là bao lâu để sắp xếp và bố trí lại công việc kinh doanh cũng như muốn bảo đảm công việc kinh doanh không bị tác động nhiều. Tuy nhiên, đây là câu hỏi mở vì nó không có câu trả lời chính xác. Câu trả lời chính xác tùy thuộc vào quy mô của công ty cần chuyển văn phòng và khối lượng hàng hóa vận chuyển. Đồng thời, các yếu tố liên quan đến tòa nhà và cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian. Nếu tòa nhà cũ và mới có thang máy to và rộng thì thời gian chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn và văn phòng mới nằm ở tầng cao hay thấp…v.v…Sau khi có đủ thông tin về văn phòng mới và các yếu tố xung quanh thì dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves chắc chắn sẽ trả lời chủ doanh nghiệp chính xác thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu.
  [​IMG]
  Ngoài ra, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ huấn luyện nhân viên của chủ doanh nghiệp cách đóng gói các vật dụng cá nhân và lên kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết. Việc triển khai cho nhân viên cấp dưới cách đóng gói đồ đạc cá nhân và thời gian thực hiện sẽ do đại diện của chủ doanh nghiệp phụ trách đôn đốc để công việc được thực hiện đúng theo kế hoạch. Có trường hợp xảy ra là người phụ trách đôn đốc công việc đóng gói đồ cá nhân không theo đúng kế hoạch đã dẫn đến việc thời gian chuyển văn phòng bị chậm trễ. Do đó, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TP.HCM của Vinamoves sẽ liên hệ và hối thúc đảm bảo thời gian đóng gói đồ đạc được đúng theo kế hoạch.

  Với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Vinamoves chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi chuyển văn phòng mất bao lâu sẽ chính xác đến từng centimet.

  Nguồn http://www.vinamoves.com

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)​
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh​
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)