Toàn Quốc dịch vụ in carvisit nhanh rẻ đẹp tai hà nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinnhanhhot, 15 Tháng năm 2016.

 1. tinnhanhhot

  tinnhanhhot Member

  Đẹp và giá rẻ, nghe tưởng chừng như không có nhưng đó là sự thật nếu bạn sử dụng dịch vụ in ấn card visit tại http: incardvisit.co  Đẹp và giá rẻ, nghe tưởng chừng như không có nhưng đó là sự thật nếu bạn sử dụng dịch vụ in ấn card visit tại công ty chúng tôi.

  Tại sao có thể khẳng định được như vậy? Lý do là vì CÔNG TY in chúng tôi áp dụng phương pháp in offset. Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn bởi nó cho ra những sản phẩm có chất lượng, đẹp và giá thành rẻ.

  [​IMG]  Có thể bạn chưa biết điều này, trước đây phương pháp in offset chi tốn khá nhiều kinh phí, lại cộng thêm nhiều phát sinh trong quá trình sản xuất nên một tấm card visit ra đời với công nghệ in này có giá thành không hề rẻ chút nào. Tuy nhiên,chúng tôi đã khắc phục được nhược điểm này khi thực hiện áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước đây.Mọi thông tin liên hệ In Ấn AZ


  Điện thoại: 0984.606.605

  Hotline: 0984.606.605

  Email: inanaz2000@gmail.com

  Website: InanAZ.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)