Dịch vụ in tem chống giả Hologram tại Minh Gia chỉ 50đ

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi nuhoang, 2 Tháng chín 2015.

 1. nuhoang

  nuhoang New Member

  1 Tem chống giả là gì?
  Tem chống giả là một loại sản phẩm đặc thù được thiết kế dành riêng cho từng mặt hàng khác nhau. Tem chống giả giúp sản phẩm được bảo vệ, xác nhận được sản phẩm là chính hãng và có nguồn gốc uy tín, đảm bảo chất lượng.

  Tem chống giả Hologram là loại tem được các nước tiên tiến sử dụng để chống giả cho các loại giấy tờ như : hộ chiếu, chứng chỉ, ngân phiếu, bằng cấp… Để có được sản phẩm in tem chống giả hologram thì cần phải trải qua hàng chục công đoạn phức tạp với công nghệ sản xuất hiện đại. Hiện nay, tem Hologram là loại tem chống giả chống nhái hiệu quả bậc nhất được nhiều nước, nhiều công ty và nhiều doanh nghiệp in sử dụng.

  [​IMG]

  2 Tại sao phải sử dụng tem chống giả
  Có thể nói công dụng của một con tem chống giả nằm ngay trong chính cái tên của nó : Nghĩa là nó cho người dùng thấy đây là hàng thật, hàng chất lượng đảm bảo và uy tín chứ không phải là hàng nhái, hàng rởm. Vậy nên công dụng đầu tiên của tem chống giả là giúp người dùng phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

  Sử dụng tem chống giả đảm bảo tính pháp lý, bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ

  Tem chống giả bảo vệ sản phẩm, xây dựng lòng tin cho người dùng vào sản phẩm và đảm bảo lợi ích cho họ. Dù người dùng có ưng sản phẩm đến mấy nhưng nếu không được dán tem chống giả thì họ cũng không an tâm vào chất lượng hay xuất xứ của sản phẩm để đưa ra quyết định mua dứt khoát. Do đó tem chống giả củng cố niềm tin cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

  Dán tem chống giả làm toát lên giá trị và vẻ sang trọng, tính uy tín cho sản phẩm

  Sản phẩm được dán tem chống giả sẽ ngăn chặn được cơ hội làm hàng giả từ các đối tượng lừa đảo.

  [​IMG]

  Sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người như : thuốc, rượu, thực phẩm… càng phải được bảo vệ tuyệt đối. Tình trạng làm hàng giả hàng nhái hiện nay vẫn diễn biến khó khăn và phức tạp, các cơ quan chức năng đang vào cuộc một cách tích cực. Tuy nhiên, các đơn vị sản xuất trước tiên hãy tự bảo vệ mình đồng thời bảo vệ chính cho người tiêu dùng và cộng đồng. Nhằm nâng cao thương hiệu, uy tín và phát triển sản phẩm tem chống giả là một thành phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

  [​IMG]
  Tem chống giả Hologram

  3 In tem chống giả Hologram
  -Tem chống giả Hologram được sản xuất với quy trình hiện đại và công nghệ phức tạp cho hiệu quả chất lượng tem cao, khó làm nhái được.

  Trên thị trường, tem chống giả Hologram được đa số các công ty, doanh nghiệp, cơ quan tin dùng cho sản phẩm của mình. Các công ty in cũng đưa quy trình in tem chống giả hologram vào xưởng in của mình nhằm tạo ra những sản phẩm tem chống giả hologram chất lượng, thiết kế đẹp, bền… cho khách hàng.

  Sản phẩm đặt in tem chống giả hologram tạo được sự tin cậy cho người dùng, khẳng định thương hiệu và nâng cao giá trị thẩm mỹ, giá trị chất lượng cho sản phẩm

  Sản phẩm màng hologram, màng hologram phủ nhôm, mang PP, MPET…được ứng dụng đặc biệt cán lên các sản phẩm sau in như tờ gấp, thẻ cào, nguyên liệu sản xuất bao bì.

  Giá in tem chống giả Hologram rẻ và được đặt in theo số lượng lớn, lấy ngay tùy theo số lượng.

  Tem chống giả Hologram có 3 loại : tem chống giả thông thường (có 1 lớp), tem chống giả 2D, tem chống giả thông màu 3DF

  Tem Hologram có 4 dạng phổ biến : tem hình tròn, hình vuông, hình elip và hình chữ nhật. Ngoài ra còn có một số kiểu dáng khác nhau tùy theo thiết kế.

  Tham khảo thêm dịch vụ: in tem bảo hành hà nội giá chỉ 50đ nhanh lấy ngay

  DỊCH VỤ IN ẤN MINH GIA – SÁNG TẠO, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

  Địa chỉ: Khu khí tượng thủy văn TW - số 8 - Pháo Đài Láng - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline : 0943 655 968

  Tư vấn : 0462 605 501

  Email : inminhgia@gmail.com

  Website: inminhgia.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)