Toàn Quốc dịch vụ in tờ rơi giá rẻ đẹp toàn quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinnhanhhot, 17 Tháng năm 2016.

 1. tinnhanhhot

  tinnhanhhot Member

  Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích to lớn của việc in tờ rơi trong quảng bá hình ảnh cũng như là một cách pr sản phẩm hữu hiệu…Hơn thế nữa chi phí đầu tư cho hình thức maketing này cũng không hề đắt đỏ. Nhưng bạn có biết công nghệ làm tờ rơi nhanh diễn ra như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm nhé.

  [​IMG]  Làm tờ rơi hay làm bất kì sản phẩm in ấn nào như in mác quần áo, in tem decal…đều phải trải qua rất nhiều bước, tất cả đều được thực hiện theo một quy trình như sau:  Lên ý tưởng thiết kế  Công đoạn đầu tiên luôn là phải lên ý tưởng. Phải có ý tưởng thì mới có định hướng và triển khai tiếp công việc được. Tại đây nhóm thiết kế sẽ dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp để tạo ra những hình ảnh ban đầu cho tờ rơi. Như kích thước, độ phân giải, chế độ màu, hình ảnh trên sản phẩm…  Xây dựng bố cục ban đầu  Xây dựng bố cục ban đầu hay còn gọi là layout cho tờ rơi là phân chia các khu vực chính phụ để trình bày . Tại bước này, màu nền của tờ rơi cũng sẽ được chọn sao cho phù hợp với tông màu của ảnh nền chính.  Đưa hình ảnh nền chính vào  Bước tiếp theo trong quy trình làm tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội đó là lựa chọn hình ảnh chính để đưa vào. Trước tiên phải chuẩn bị đầy đủ các dữ liệu sản phẩm ảnh sẽ trình bày trên tờ rơi. Sau đó các đối tượng sẽ được xây dựng các liên kết với nhau. Các chuyên viên thiết kế sẽ sử dụng công cụ photoshop để chỉnh sửa lại hình ảnh sao cho phù hợp.

  Xử lý và sắp xếp các đối tượng hợp lý  Giai đoạn này các đối tượng trên tờ rơi sẽ được xử lý lại cho hình ảnh sắc nét có điểm nhấn hơn, đồng thời sử dụng các lệnh cần thiết để bố trí chúng cho hợp lý. Để làm sao đảm bảo được thiết kế hoàn hảo và đúng ý khách hàng nhất.  In thành phẩm  Sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh, các cơ sở sản xuất sẽ tiến hành in tờ rơi nhanh theo yêu cầu của khách hàng về cả số lượng và chất lượng.  Trên đây là một số bước làm tờ rơi nhanh quan trọng mà có thể bạn chưa biết. Tuy trình bày thì đơn giản vậy thôi nhưng trên thực tế nó mất rất nhiều công sức của các nhà thiết kế. Hơn nữa còn phải đảm bảo độ chuẩn xác và quy trình nghiêm ngặt. Thậm chí trong quá trình làm còn phải sửa đi sửa lại nhiều lần cho phù hợp. Ngoài tờ rơi chúng tôi còn nhận in phong bì, in thẻ nhựa… nên nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:Mọi thông tin liên hệ In Ấn AZ


  Điện thoại: 0984.606.605


  Hotline: 0984.606.605

  Email: inanaz2000@gmail.com

  Website: InanAZ.com
   
Từ khóa: in to roi

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)